CD Projekt phản hồi tin đồn về The Witcher 4 - bloggame365

 

Một dự án game The Witcher bí mật được xác nhận bởi CD Projekt tuy nhiên họ lên tiếng rằng đó không phải chính là The Witcher 4.


CD Projekt Red vừa xác nhận lại một số tin đồn trôi nổi ở trên cộng đồng hiện nay về tựa game The Witcher 4. Vừa qua hãng phát hành game Ba Lan này có vẻ như đã nhá hàng cực mạnh về khả năng ngay sau khi quá trình phát triển của Cyberpunk 2077 đã được hoàn tất , và tháng 9 tới đây, hãng sẽ ngay lập tức bắt tay vào thực hiện một tựa game The Witcher tiếp theo. Tuy nhiên thì theo CD Projekt Red, đây cũng sẽ chưa phải chính là The Witcher 4. Thay vào đó nhà phát triển cho biết rằng đây sẽ là một tựa game hoàn toàn mới (với quy mô không kém gì các tựa game trước của hãng) đã được đặt trong cùng vũ trụ của game game The Witcher về trước.Chuyến hành trình mới của The Witcher 4 vẫn còn là một dấu chấm hỏi.


Để phản ánh về những thông tin trên, người đứng đầu của studio chính là Adam Badowski đã đăng tải dòng tweet ở trên trang cá nhân. Ông tuy đã né tránh tất cả những tin đồn , và các lời rò rỉ trên, Tuy nhiên việc ông chưa hề hoàn toàn phủ nhận chúng, điều này dường như đã phần nào khẳng định lại đã được tính xác thực của chúng. Trong dòng tweet, Badowski đã chia sẻ: “Dòng game The Witcher cũng sẽ luôn luôn chính là dòng game trọng điểm số 1 của chúng tôi, nhưng hiện tại chúng tôi đang tập chung toàn lực cho Cyberpunk 2077.Có thể chẳng phải về Geralt the Rivia nữa mà sẽ chính là Ciri chăng?


Khi thời điểm thích hợp đã đến, mọi người sẽ có thể bắt đầu bàn bạc thêm về những dự án khác”. Mặc dù CD Projekt Red sẽ chưa chia sẻ thêm nhiều về tựa game Witcher mới này trong thời gian sắp tới, chúng ta cũng đã có đã được thêm một số thông tin chi tiết đến từ bài báo cáo mới đây theo lời của CEO CD Projekt Red, Adam Kicinski:


“Hiện tại chúng tôi đã , đang bắt tay vào phát triển tựa game đơn tiếp theo, tạo ra một ý tưởng rõ ràng , đang chờ đợi để đã được bổ sung, mở rộng thêm.” Kicinski chia sẻ về dự án này qua Eurogamer. “Mặc dù mọi thứ đã được bắt đầu nhưng chúng tôi không muốn quá đầu tư nhân lực cho nó. Chúng tôi cũng sẽ bắt tay vào nó ngay sau khi Cyberpunk 2077 được hoàn thành. Tôi đã nói từ trước rằng cũng sẽ không có tựa game Witcher 4. Và việc dòng game Witcher cũng sẽ chỉ là một bộ ba sản phẩm từ hãng đã chính là quá rõ ràng. Song chúng tôi luôn nhấn mạnh chúng tôi muốn sáng tác các tựa game Witcher , được chấp thuận bởi ông Sapkowski (tác giả của các cuốn tiểu thuyết The Witcher)”.Hành trình tươi đẹp của Geralt kết thúc, tuy nhiên The Witcher kế tiếp mọi người sẽ vẫn có thể gặp lại dàn nhân vật của game.


“Chúng tôi hiện đang có hai thế giới mà chúng tôi muốn sáng tác các tựa game của mình dựa trên chúng,” Kicinski tiếp tục. “Đó là nguyên do mà tất cả các tựa game dự định của chúng tôi cũng sẽ chỉ có một là Witcher, hai chính là Cyberpunk.” Như chúng ta có thể thấy được rằng, dù Kicinski vẫn còn hơi úp úp mở mở Tuy nhiên đã khá là rõ ràng rằng một tựa game Witcher tiếp theo cũng sẽ được hãng bắt tay vào thực hiện khi Cyberpunk 2077 được hoàn thành , đến tay người chơi. Tuy vậy thì có lẽ chúng ta cũng sẽ chưa được thấy tựa game này xuất hiện ở trên thị trường trong vòng vài năm sắp tới đây. Điều mà ai cũng có thể thấy đã được rằng sản phẩm mới này từ CD Projekt Red chắc chắn cũng sẽ đã được phát hành ở trên các hệ máy mới PlayStation 5 , và Xbox Series X.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét