Cận cảnh ảnh ingame FPS Valorant, siêu phẩm của Riot Games

 

Những hình ảnh đầu tiên bên trong game Valorant của Riot đã được hé lộ.


Nhà sản xuất Riot Games đã dẫn lại thông báo về trò chơi mới FPS của họ vào hồi tháng 10 năm 2019. Sản phẩm vốn có tên gọi chính là Project A. Valorant đã được đặt tên hoàn toàn mới , và hé lộ những hình ảnh ingame khiến cộng đồng game thủ không khỏi trầm trồ.Mới đây, trang IGN vừa tiết lộ một số ảnh chụp màn hình đến từ game bắn súng Valorant (Project Ares) của Riot. Nhiều người chơi cảm nhận ảnh chụp màn hình giống như đồ họa của trò chơi Overwatch của Activision Blizzard ra mắt vào năm 2016. Cả hai trò chơi đều có các yếu tố khoa học viễn tưởng đã được kết hợp mang đến cảm thấy vừa lạ vừa quen.Riot Games, Inc là một công ty sản xuất game của Mỹ, có trụ sở tại West Los Angeles, California. Công ty được thành lập vào tháng 09 năm 2006 bởi Brandon Beck , Marc Merrill, khi họ tìm cách nâng cấp một trò chơi đã phát hành, thay vì bắt đầu phát triển trên một trò chơi mới.


Nếu bạn còn nhớ vào tháng 10 năm ngoái, Riot Games đã tiết lộ một dự án game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ số 1 5v5 tương tự Overwatch có tên Project A hoặc Ares. Theo một loạt các tweet từ trang eSports , và người trong cuộc Rod Breslau trò chơi là một sự kế thừa game bắn súng PC nổi tiếng Counter-Strike.


Riot được Tencent mua lại phần lớn cổ phần và tiến tới mua toàn bộ vào tháng 02 năm 2011 , tháng 12 năm 2015. Tính đến tháng 05 năm 2018, Riot Games vận hành 24 văn phòng ở trên khắp thế giới, trong đó có 2.500 nhân viên. Hãng nổi tiếng với trò chơi MOBA League of Legends trở thành trò chơi với số lượng người chơi hoạt động cao số 1 vào năm 2013. Từ năm 2011, công ty này cũng tham gia hoạt động eSports với các giải đấu khác nhau cho trò chơi, bao gồm League of Legends World Championship, các giải khu vực, châu lục khác.


Để biết thêm thông tin về VALORANT, truy cập www.PlayVALORANT.com


Fanpage: https://www.facebook.com/VALORANTVN


Một số hình ảnh về trò chơi:

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét