Game 3D Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile mở rộng phát hành - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Trò chơi tiên hiệp nhập vai 3D Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile sẽ mở rộng thêm khu vực phân phối sau Trung Quốc.


Tựa game Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile là một trong số những sản phẩm game có thời gian tồn tại lâu nhất trong dòng tiên hiệp. Từ năm 2016 – 2017, game đã trở nên thịnh hành , được biết đến ở nhiều nước trong đó có cả game thủ Việt. Thực tế, game cũng đã phân phối tại Việt Nam bởi VTC Mobile với tên Kiếm Thế Truyền Kỳ nhưng chưa may nhanh chóng lụi tàn vì nhiều nguyên nhân.Đối với phiên bản gốc, Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile có được thành công lớn tại thị trường Trung Quốc trong thời gian phát hành , không ngừng mở rộng phát triển. Theo thông tin chúng tôi có được, hãng Archeopteryx Interactive Entertainment thông báo vào ngày 18/03 rằng game sẽ chính thức ra mắt tại Đài Loan, Hồng Kông , Ma Cao trong thời gian tới đây. Như vậy, game chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của mình , và đến với đông đảo người chơi hơn.Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile là trò chơi nhập vai tiên hiệp đồ họa 3D. Người chơi tham gia được lựa chọn các class nhân vật bao gồm Thiên Canh, Dạ Xoa, Quỳnh Hoa, Vu Nguyệt, Nghệ Thường, Phi Vũ, Ngự Linh , và Thiên Sát. Có thể nói, game cũng nằm trong nhóm trò chơi có đa dạng class để lựa chọn nhất. Mỗi các loại hình nhân vật lại có sở trường chiến đấu riêng độc đáo.


Gameplay nhập vai cày nhiệm vụ , tham gia hoạt động PvP và PvE khá quen thuộc giúp cho bạn nhanh chóng làm quen và tiến hành xây dựng nhân vật cũng như mối quan hệ trong game. Những tính năng cường hóa, khảm nạm hay nâng cấp cho nhân vật, thú cưỡi, cánh , ngự hành đều có trong Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile.


Người chơi có thể tự do phiêu du trong bối cảnh chưa gian rộng lớn , và trải nghiệm các hoạt động chiến đấu tập thể sôi động. Đây chính là trò chơi có thể nói chính là thành công của Loong Entertainment


Trang chủ: https://yj.szn.com.tw/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét