Sau một thời gian Assassin's Creed Odyssey bất ngờ có bản cập nhật mới - bloggame365

 

Gần 18 tháng sau ngày ra mắt, Assassin’s Creed Odyssey vừa nhận được một bản cập nhật nặng đến tận 4GB đầy bất ngờ, và nó cũng kèm theo trang phục của sát thủ huyền thoại Ezio.


Assassin’s Creed Odyssey có cả một lịch trình bản cập nhật được hỗ trợ ngay sau ngày phát hành của tựa game, xuất hiện những con boss mới, các chương truyện mới , một chế độ khám phá lịch sử Discovery Tour đều đã được bổ sung thêm cho người chơi hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó chúng ta cũng có hai bản mở rộng lớn khá ổn dành cho game, đem đến cho người chơi thêm tận 40 giờ chơi mới nếu tính tổng cộng thời lượng chơi của chúng.


Tuy nhiên tất cả những gì liên quan về Assassin’s Creed Odyssey cũng đã đến hồi kết thúc. Thậm chí chính là những người chơi của game còn đã được thông báo rằng đến cả việc sửa lỗi cho game sẽ được cập nhật ít hơn, khi mà nguồn lực của studio đang tập chung cho các dự án khác của hãng Ubisoft. Đó chính là cho tới tuần vừa qua, khi mà Ubisoft bất ngờ thông báo về một bản vá cập nhật đang đã được sẵn sàng để người chơi tải xuống. Các fan của tựa game ai nấy đều rất bất ngờ , chững lại về thông báo của một bản cập nhật mới quá đỗi đột ngột này, và đều rất nhiều thích thú khi biết rằng trong bản cập nhật ở trên người chơi cũng sẽ đã được nhận một bộ áo giáp mà cả Kassandra , Alexios đều có thể mặc. Đây là bộ phục trang của hội Brotherhood từng chính là biểu tượng của dòng game này, , nó luôn theo cạnh sát thủ huyền thoại Ezio, đã từng vận trên người trong 3 phần rất nổi tiếng về loạt game Assassin’s Creed.


Vậy thì bạn có thể nhận bộ trang phục này bằng cách nào? Hiện Ubisoft vẫn còn khá chính là mập mờ về những gì mọi người có thể làm để nhận phần thưởng vô cùng hấp dẫn này. Khi ta chú ý về bộ trang phục ở trên thông qua ứng dụng Ubisoft Club, điều kiện để mở khóa của nó được chú thích nó là một phần thưởng cho những ai tham gia vào một “thử thách cộng đồng” chưa được xác định. Để thông báo với những người hâm mộ, người quản lý cộng đồng domvtg viết ở trên reddit: “Hãy đón chờ thêm nhiều chi thông tin chi tiết nữa, chẳng hạn như điều kiện mở khóa, trong những ngày sắp tới!”.


Tuy nhiên trong khi mọi người vẫn chờ đợi sự ra mắt chính thức của bản cập nhật này, những người hâm mộ đã táy máy tự mình lục lọi mày mò , tinh chỉnh dữ liệu đến từ phiên bản PC để có thể sử dụng đã được bộ trang phục ở trên sớm hơn dự kiến. Và kết quả rất đáng kinh ngạc, các phiên bản mod cải thiện do các fan thay đổi thông số trong file gốc đã khiến cho cả Kassandra và Elexios đều mang một diện mạo trông rất nhiều bảnh , và ngầu trong bộ trang phục của những sát thủ thời Phục Hưng. mọi người sẽ sớm nhận ra những nét quen thuộc của 3 phiên bản về Ezio tái hiện rất rõ.Vậy thì còn gì khác trong bản cập nhật lên đến tận 4GB kia? Chắc chắn là có một vài lỗi đã được vá , sửa lại. Một trong số đó phải kể đến chính là một màn hình hiện lên rồi yêu cầu bạn quay trở về màn hình chính để cài đặt các nội dung mới hết sức khó chịu đã được vá lại các lỗi nhỏ còn tồn đọng. Nhưng nhiều người hâm mộ đang băn khoăn chưa biết rằng Ubisoft có còn chuẩn bị thêm cho người chơi những điều bất ngờ mới gì nữa. Hãng đã từng rất nhiều lần nhá hàng các sản phẩm mới chưa ra mắt của mình trong những game đã được phát hành.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét