Dự đoán những gương mặt vàng sẽ làm nên chuyện trong Đại Hội Võ Lâm – giải đấu đậm chất sinh tồn

 

Đại Hội Võ Lâm hiện đang chính là giải đấu được mong chờ và quy tụ rất nhiều nhiều anh hùng hào kiệt đăng kí tham chiến. Vậy đâu chính là cái tên sáng giá cho ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm – bá chủ thiên hạ?


Đại Hội Võ Lâm là giải đấu công chỉ bằng – dân chủ đậm chất sinh tồn đáng mong đợi số 1 trong mùa hè này. “Lệnh bài” qua cổng Đại Hội Võ Lâm chính là tấm vé Thăng Thiên Lệnh khi nhân vật nằm trong top 20 bình chọn của sự kiện Giải nhiệt mùa hè tại mỗi máy chủ. Tỷ lệ chọi 1:5 để lọt vào top 32 người chơi xuất sắc nhất tham gia những vòng tiếp theo khiến chưa ít game thủ ngay từ bây giờ đã manh nha lên kế hoạch tập dợt trước giờ G.


Cùng điểm danh những gương mặt vàng được dự đoán cũng sẽ làm nên chuyện trong Đại Hội Võ Lâm. Ai cũng sẽ là cái tên xướng danh minh chủ, nắm cả thiên hạ trong tay?


image001


Điểm qua top 20 người chơi có lượt vote cao nhất trong bảng xếp hạng Giải nhiệt mùa hè, những cái tên như IWeixiaoo, Đừngđánhphảndame, ĐoanMộcThu, ThiênThầnNhỏ, MuonsoAoNguc, aMyLovea, … đứng đầu danh sách chọn mặt gửi vàng.


image002


Được đánh giá là giải đấu công bằng – dân chủ , đậm chất sinh tồn khi người chơi tham gia tranh đoạt mang đồ ngang nhau, thắng bại hoàn toàn dựa vào kĩ năng. Với thể thức loạn chiến ở cửa đầu tiên, người chơi đánh sáp lá cà trong cùng 1 map chiến. Lợi thế “tay dài” Nga My – [SN].Thánh.Cô, hallen hay ĐệNhấtKimDung cùng Võ Đang – Đừngđánhphảndame, ThậpTamNương, American là hai môn phái dự sẽ áp đảo trong trận đấu loại, bởi lối đánh tầm xa, né đòn và phản dame tốt cùng bình HP “trâu” giúp gamer có nhiều thời gian ghi điểm hơn. Tuy nhiên, với tuyệt kĩ last hit thì Cái Bang, Đường Môn với cái tên IWeixiaoo, hoangchungkeny dự cũng sẽ chính là ông vua thời loạn lạc nếu biết tận dụng lợi thế giữ mình , và ra chiêu ở phút thứ 89.


image003


Những cái tên thuộc phái Tiêu Dao như MuonSoAoNguc, Helix, ĐoanMộcThu là đối thủ đáng gờm khi sở hữu thân thể nhanh nhẹn, phòng thủ hay là tấn công đều nhạy bén. Võ Lâm cùng Côn Luân nếu không control bình HP mà nhất nhất lao vào biển lửa thì dù dame lớn cỡ nào cũng chưa cầm cự nổi 5 giây loạn chiến xả mưa combo skill đến từ Chưởng Rồng cho đến Huyền Thiên Tâm Pháp, Vạn Kiếm Quy Tông trấn danh thiên hạ của đối thủ.


Mỗi người chơi thuộc mỗi môn phái khác nhau mang ở trên mình ưu – nhược điểm riêng biệt, song nếu có kế hoạch tác chiến , và vững vàng kĩ năng võ học thì đây là cơ hội ngàn năm có một để bung lụa.


image004


Thể thức song bại là yếu tố khiến game thủ háo hức khi anh hùng sa cơ lỡ vận rơi vào đội thua vẫn có cơ hội lội ngược dòng tạo nên thành tích. Vì thế, nếu những phái cận chiến ít có đất dụng võ ở loạn chiến vòng đầu nhưng bước vào đấu các loại 1vs1 thì đây lại là anh hùng thời cuộc. Tuy nhiên, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, game thủ cần chuẩn bị cho mình những tuyệt chiêu “úp sọt”, tận dụng triệt để từng giây từng phút mang về thắng lợi cho mình.


image005


Theo dòng sự kiện, được biết lôi đài tỷ thí võ công trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 bắt đầu trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi game thủ kéo nhau đến giao đấu và luyện tập trước ngày đại hội diễn ra. Tối 17/05, tại fanpage Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã diễn ra sự kiện livestream Game thủ đa tình, tán đổ admin nhận code VIP vào lúc 19h. Và ngày mai (19/05) nữ stream vô cùng xinh xắn, đáng yêu Tuy nhiên cũng rất bựa Mai Quỳnh Anh cũng sẽ biến thành Thanos thách đấu game thủ tại máy chủ mới Đa Tình Kiếm, hòa chung với đại hội tạo thêm sân chơi để game thủ gây dựng cơ đồ, dồi mài võ công. Hai động thái liên tiếp này đã được dự đoán là những bước đà đầu tiên cho Big Update trong thời gian tới của Ngạo Kiếm Vô Song 2. Thông tin chi tiết tại:


Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn


Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/?ref=br_rs


Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/?ref=br_rs


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét