VALORANT của Riot bất ngờ xuất hiện trên TapTap, liệu sắp có bản mobile? - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Game bắn súng cực hot VALORANT có ở trên cửa hàng ứng dụng TapTap khiến nhiều người băn khoăn, nghi vấn.


VALORANT hiện đang là cái tên hấp dẫn hàng đầu bởi chính là game bắn súng được sản xuất bởi cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây, những hình ảnh , và clip ingame của trò chơi xuất hiện khiến cộng đồng xôn xao , mong đợi về ngày phát hành.Đây là trò chơi đầu tiên Riot Games phát triển ở thể loại FPS này. Ban đầu trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10 năm 2019. Theo ghi nhận ban đầu, sản phẩm được thiết lập để phát hành ở trên PC mà chưa có nền tảng nào khác được xác nhận tại thời điểm này. Tuy nhiên, người chơi cũng đồn đoán về các phiên bản khác trong tương lai không xa.


Trò chơi có gameplay PvP hấp dẫn gồm đội 5 người chơi với nhau. Người chơi đảm nhận vai trò “đặc vụ” với khả năng trang bị vũ khí. Trong chế độ trò chơi chính, đội tấn công có một quả bom được gọi là Spike. Nếu đội tấn công bảo vệ thành công quả bom team đó sẽ nhận đã được điểm.


Nếu đội phòng thủ gỡ bom thành công thời gian bấm giờ 100 giây kết thúc, đội phòng thủ cũng sẽ nhận đã được 1 điểm. Việc “clear team” nhóm đối lập cũng có đã được một chiến thắng. Cơ chế này của VALORANT tương tự mode chơi Đặt bom trong game bắn súng truyền thống. Đội đầu tiên giành chiến thắng trong 25 vòng cũng sẽ thắng trận đấu.VALORANT của Riot Games được so sánh với Counter-Strike: Global Offensive của Valve ở sự tương đồng trong cách thức chơi cũng như chút gì đó về nền tảng đồ họa. Tuy nhiên, sản phẩm mới từ cha đẻ LoL cũng có điểm riêng biệt, về sau sẽ được thể hiện qua bản cập nhật.


Mới đây, VALORANT đã xuất hiện trong cửa hàng ứng dụng game TapTap của Trung Quốc. Nhiều nguy cơ game sẽ phân phối tại quốc gia tỷ dân bởi Tencent khi phát hành chính thức. Một khả năng khác đã được nhiều người dự đoán chính là game cũng sẽ có bản mobile (VALORANT Mobile). Nhưng đến nay nhà sản xuất không xác nhận thông tin này. Trong thời gian tới, khi có tin tức mới chúng tôi cũng sẽ chuyển đến bạn đọc.


TapTap: https://www.taptap.com/app/176944


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét