Ghost of Tsushima công bố ngày phát hành chính thức

 

Sau nhiều lần trì hoãn thì cuối cùng quả bom tấn của Sucker Punch cuối cùng cũng ấn định đã được một ngày ra mắt chính thức đó chính là 26/06 sắp tới.


Mới sáng sớm hôm nay Sony bất ngờ công bố một đoạn trailer giới thiệu về cốt truyện của trò chơi Ghost of Tsushima, bên trong đoạn trailer mới này còn chứa cả ngày mà game cũng sẽ ra mắt ở trên PS4. Nếu không có gì thay đổi thì tựa game cũng sẽ ra mắt vào 26/06/2020, tức game cũng sẽ giống như các tựa game độc quyền khác của Sony là ra mắt vào ngày thứ 6 để các game thủ có thời gian mua game rồi sử dụng những ngày cuối tuần để tận hưởng tựa game mình yêu thích. Điều này đã giúp xóa tan đi nhiều mối quan ngại của game thủ, khi nhiều người cho rằng Sucker Punch cũng sẽ mang tựa game lên PS5 thay vì PS4 như đã công bố, thế nên các game thủ không có điều kiện sắm PS5 vẫn có thể yên tâm chào đón thêm một siêu phẩm nữa trước khi tạm biệt chiếc máy yêu quý của mình.Còn về nội dung đoạn trailer, mọi người sẽ được thấy cảnh nhân vật chính Jin Sakai, một chàng trai trẻ được huấn luyện bài bản để trở thành Samurai. Sau một vài biến cố có thể liên quan đến quân Mông Cổ mà Jin quyết tâm trở thành một bóng ma để báo thù những kẻ đã đã đắc tội với mình. Như những gì đã tiết lộ trước đây Ghost of Tsushima chính là một câu chuyện về sự báo thù, có thể việc báo thù của Jin không đã được mọi người xung quanh chấp nhận hoặc nó đi ngược với tinh thần Bushido của Samurai nên anh phải buông bỏ tất cả.


Chưa bàn về mặt Gameplay nội phần cốt truyện thì Ghost of Tsushima đã hội đủ mọi yếu tố để trở thành một siêu phẩm, hy vọng game cũng sẽ vẫn giữ phong độ này khi ra mắt để các game thủ PS4 sẽ có lời chia tay ngọt ngào với cỗ máy này.


 


 


 


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét