Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival?

 

Trong bản cập nhật sáng nay, NetEase đã tiếp tục thêm một sự kiện mới có tên Recruit Reward. Và đây là thứ khiến cộng đồng game thủ RoS Việt Nam , và trên toàn thế giới bàn tán rất nhiều.


Trong buổi sáng nay, NetEase đã tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật những nội dung mới trong khoảng 5 tiếng. Đây không phải chính là một bản cập nhật quá lớn với nhiều nội dung mới. nhưng NPH của Trung Quốc vẫn khiến cộng đồng rất nhiều hào hứng với một sự kiện mới mang tên Recruit Reward.


Đúng với tên gọi của nó, người chơi sẽ bắt đầu đi tuyển quân để nhận đã được những phần quà có giá trị. Người chơi sẽ nhận được một set đồ độc đáo với tên gọi Bank Robber, bao gồm 1 quần, 1 áo , một mặt nạ. Còn ở những cấp độ thấp hơn, khi hoàn thành đủ bạn sẽ nhận đã được 5000 gold và 5 vé tiếp tế cao.


recu


Có 2 cách để tham gia sự kiện này. Đầu tiên, bạn cần chú ý đến Invitation Code ở phía trên. Mỗi người chơi đều có một mã riêng. Hãy hiểu đơn giản, đây là mã giới thiệu để người chơi khác có thể nhập vào , và bạn sẽ nhận đã được quà. Để mở khóa, người chơi đã được mời phải chính là tài khoản đã được tạo mới hoàn toàn, hoặc có một thời gian dài chưa đăng nhập game, , và phải nhập Code đến từ người mời, hoặc liên kết tài khoản thông qua Code trên.


Khi nhấn nốt Share thì đường link cũng sẽ được chia sẻ qua Facebook


Khi nhấn nốt Share thì đường link cũng sẽ được chia sẻ qua Facebook


Khi nhấp vào đường link chia sẻ qua Facebook, giao diện trang Web sẽ hiện ra, mỗi 9 lượt Click


Khi nhấp vào đường link chia sẻ qua Facebook, giao diện trang Web cũng sẽ hiện ra, mỗi 9 lượt Click “Join Now”, bạn cũng sẽ đã được Unlock một điểm


Lưu ý: Chỉ người chơi mới hoặc người chơi đã lâu không tham gia game khi quay trở lại mới có thể liên kết với code này.


Bạn nên làm ở phiên bản mobile. Khi đó, bạn mới có thể có đường link liên quan , chia sẻ lên Facebook để những người chơi khác có thể ấn vào ngay lập tức. Phiên bản ở trên PC chưa có tính năng chia sẻ này nên khá bất tiện khi phải lên group để trao đổi code.


code


rw1


Phiên bản trên Mobile có nút chia sẻ ngay cũng sẽ giúp cho bạn lập tức chia sẻ đường link giới thiệu, bao gồm cả mã giới thiệu và tên tài khoản qua Facebook cá nhân


Với yêu cầu đầu tiên, người chơi có thể trao đổi , và nhập code với những người chơi khác với đường link giới thiệu. Cứ mỗi một người mở đường link giới thiệu, bạn sẽ đã được tính là 1 điểm. Sưu tập đủ 9 điểm, bạn có thể mở khóa vân tay và nhận đã được một phần quà bên cạnh.


light


rw


Còn với luật bên dưới, yêu cầu cũng sẽ phức tạp hơn đôi chút. NetEase muố n bạn tìm được một người chơi mới toanh để tải Rules of Survival thông qua code mời chơi nói trên. Một người chơi mới tải game thông qua code của bạn sẽ được tính là một người chơi thắp sáng hợp lệ. Hoàn thành đủ, bạn sẽ nhận đã được set trang phục Bank Robber.


rules


Ngoài những phúc lợi từ NPH, những người chơi đóng vai trò kêu gọi bạn bè tham gia vào Rules of Survival cũng sẽ nhận được 10% số tiền mà những người chơi đã được mời nạp vào game. Đây có thể coi chính là một phần quà nho nhỏ dành cho bạn sau khi đã dành cả buổi để tạo acc clone…à nhầm, mời mọc bạn bè cùng tham gia vào trò chơi này.


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-online/nu-game-thu-tuc-phat-khoc-vi-bi-doi-thu-cai-clone-de-doc-toa-do-khi-dau-giai-rules-of-survival-516178.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét