Game chưa hẹn ngày ra mắt tại Việt Nam, người chơi FIFA Online 4 sẵn sàng chi tiền để được trải nghiệm sớm phiên bản Hàn Quốc

 

Quá “vật vã” vì phải chờ đợi ngày FIFA Online 4 ra mắt tại Việt Nam, nhiều game thủ đã chưa đủ kiên nhẫn và quyết định chi tiền để có thể trải nghiệm bản Open Beta của tựa game này sớm số 1 tại Server Hàn Quốc…


Như Game4V đã đưa tin thì ngày hôm qua 17/5, FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta tại máy chủ Hàn Quốc. Tuy nhiên, một điều khá đáng tiếc chính là máy chủ Hàn Quốc lại chặn IP nước ngoài, , mọi truy cập tới trang chủ fifaonline4.nexon.com đều bị chuyển đường dẫn tới Website của NPH game nước sở tại (ở Việt Nam hiện tại chính là trang chủ FIFA Online 3 http://fo3.garena.vn/).


fifa-online-4


Bên cạnh đó, việc đăng ký tài khoản FO4 Hàn Quốc cũng gặp nhiều bất cập khi người chơi buộc phải có số căn cước công dân (Chứng minh nhân dân) của nước này, khiến việc game thủ Việt muốn tham gia vào Server FO4 Hàn Quốc mắc nhiều khó khăn.


Tuy vậy, việc đăng ký tài khoản của FIFA Online 4 Hàn Quốc hoàn toàn không phải là bất khả thi. Người chơi có thể áp dụng thủ thuật Fake IP để vượt qua tường lửa máy chủ, và tìm cách đăng ký tài khoản thông qua việc sử dụng thông tin công dân Hàn Quốc.


fifa-online-4


Và do FIFA Online 4 Việt Nam vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức, trong khi phiên bản Closed Beta cũng đã trôi qua đã được gần tròn 2 tháng, nên nhiều game thủ đã tỏ ra rất nhiều sốt ruột , và quyết định chi tiền để có thể trải nghiệm sớm tựa game này tại Server Hàn Quốc.


Cụ thể ở đây, do đăng ký tài khoản FO4 khá phức tạp, nên đã có một các loại hình kinh doanh đã được hình thành đó chính là “bán tài khoản FIFA Online 4”. Với một số tiền tối thiểu 50 000 VND, những người cung cấp tài khoản sẽ giúp cho khách hàng đăng ký chơi game với đầy đủ thông tin. Ngoài ra thì một số tài khoản sở hữu thẻ cầu thủ giá trị cũng có mệnh giá cao hơn, khoảng 300 000 VND đến 500 000 VND.


fifa-online-4


fifa-online-4


Các dịch vụ mua bán nick FIFA Online 4 đang trở nên sôi động trong cộng đồng FIFA Online Việt Nam


Vốn dĩ chính là một tựa game miễn phí, song không ít game thủ cũng chưa ngại chi tiền để có thể ngay lập tức trải nghiệm những trận đấu sôi động của FIFA Online 4 như một người chơi game thu phí. Điều này phần nào cho thấy được sức hút mà trò chơi này mang lại dù nó còn không ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên thì game thủ khi mua tài khoản cũng cần lưu ý kiểm tra kỹ càng uy tín , chất lượng của bên cung ứng để tránh việc mất mát không đáng có.


fifa-online-4


fifa-online-4


fifa-online-4


Những hoạt động giao dịch tài khoản FIFA Online 4 diễn ra rất nhiều sôi động sau khi game Open Beta


http://game4v.com/game-online/fifa-online-4-han-quoc-da-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-van-chua-biet-bao-gio-moi-duoc-trai-nghiem-tai-viet-nam-507607.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét