Sau gần nửa tháng mất tích, Rules of Survival chính thức quay trở lại trên Steam

 

NetEase đã thành công trong việc thuyết phục Valve cho phép Rules of Survival hoạt động trên server Steam.


Khoảng đầu tháng 6 này, NetEase đã gây sốc khi bất ngờ tung tựa game Rules of Survival lên nền tảng Steam. Dù chính là tựa game sinh tồn ăn khách bậc nhất tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia Đông Nam Á nhưng nhiều người hoài nghi về sự thành công của RoS ở trên server Steam. Được bày bán với giá 43.000 đồng, RoS ở trên Steam hoạt động độc lập hoàn toàn với RoS phiên bản miễn phí hiện tại. Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, rất nhiều nhiều game thủ đã lập tức bỏ tiền để mua tựa game này.


ros2


Các game thủ đánh giá RoS là trên Steam là một phiên bản “không hack” của RoS server miễn phí. Tuy nhiên sau vài ngày trải nghiệm, lác đác vài game thủ đã mắc các “siêu nhân” telekill xuất hiện. Thậm chí tình hình còn tồi tệ hơn khi Rules of Survival bị gỡ bỏ trên server Steam.


Trong suốt nửa tháng qua, người chơi vẫn có thể vào RoS trên Steam và chơi bình thường. Dù vậy, bạn cũng sẽ chưa thể tìm kiếm tựa game này trên nền tảng game hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, người chơi cũng than phiền rất nhiều về tình trạng chưa ai quản lý dẫn đến nạn hack hoành hành ngay cả ở một server có tính phí.


ros33


Sau rất nhiều những nỗ lực thì cuối cùng, NetEase cũng đã “chốt” đã được mọi điều khoản với Valve , và đưa Rules of Survival trở lại Steam. Vẫn đã được bày bán với giá 43.000 đồng, tựa game này đã chính thức quay trở lại. Thậm chí, nó còn đã được cập nhật phiên bản mới số 1 song song với phiên bản mà server miễn phí đang sử dụng.


ros


Rules of Survival đã chính thức quay trở lại Steam


ros1


Mức giá chào bán vẫn như cũ. Thậm chí NetEase đã cập nhật cả phiên bản mới nhất cho server này


Câu hỏi lớn nhất được đặt ra, liệu RoS server Steam sẽ chống hack tốt nhất đến mức nào? Điều đó tùy thuộc vào khả năng xử lý của NetEase cũng như Valve với công cụ VAC nổi tiếng. Nếu như tựa game sinh tồn này giải quyết đã được triệt để đã được vấn nạn hack tại Steam thì lúc đó, người chơi mới sẵn sàng dành ra một khoản tiền để sở hữu. Còn nếu không, rất nhiều người chơi sẽ thà “sống chung với hack” tại server miễn phí còn hơn bỏ tiền mua bực mình vào người.


http://game4v.com/game-online/netease-mat-kiem-soat-rules-of-survival-tai-server-steam-hacker-tran-ngap-trong-su-tuc-gian-cua-game-thu-514226.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét