Rules of Survival: Đây chính là thời điểm lý tưởng nhất đề cày rank mùa 3

 

Mùa giải thứ trong Rules of Survival đã chính thức bắt đầu , và với nhiều game thủ, những ngày đầu tiên là thời điểm lý tưởng số 1 để cày rank.


Kể từ khi vươn lên trở thành một trong những tựa game sinh tồn hot nhất tại Việt Nam, Rules of Survival đã phải đối mặt với tình trạng mà rất nhiều tựa game online khác gặp phải. Đặc biệt trong 2 tháng trở lại đây, tình trạng người chơi sử dụng gian lận trong game gia tăng với số lượng khổng lồ. NetEase đã thực hiện tất cả để khắc phục vấn đề này. Đã có thời điểm, NPH từ Trung Quốc phải khóa tới hơn 1 triệu tài khoản chỉ trong vòng 1 tuần , và lập kỷ lục trong làng game thế giới.


news


Hàng tuần, NetEase vẫn ra bản tin sinh tồn với danh sách hàng trăm ngàn game thủ bị khóa tài khoản vì gian lận


Dẫu vậy, tình trạng gian lận trong game chỉ có chiều hướng thuyên giảm đi chút ít. Hàng tuần, NPH vẫn tiến hành cải thiện các dụng cụ chống hack qua những bản cập nhật. Tuy nhiên, đội ngũ thực hiện ra các dụng cụ gian lận đã “bắt bài” , và lập tức ra bản hack mới chỉ vài tiếng sau khi máy chủ hết bảo trì. Chính điều này đã khiến mùa giải thứ 2 của các game thủ trở nên trở ngại hơn bao giờ hết. Nhưng vượt qua toàn bộ những telekill, aimbot hay wall hack, những game thủ chân chính vẫn kết thúc mùa giải ở những thứ hạng rất nhiều cao.


ct


 


Ngay sau khi NetEase thông báo mùa giải thứ 3 trong Rules of Survival đã chính thức bắt đầu, nhiều game thủ đã lao vào cày rank ngay lập tức. Theo kinh nghiệm của họ, đây chính là “thời điểm vàng” để cày rank bởi các dụng cụ hack vẫn chưa kịp cập nhật cùng với phiên bản mới đang vận hành.


Thực tế, vài tiếng sau khi bảo trì kết thúc, các game thủ đang đã được trải nghiệm Rules of Survival trong tình trạng rất nhiều “sạch”. Server hiện tại đang chưa xuất nhiều những “siêu nhân” độn thổ hay là xuất hồn.


hack


hack1


hack2


Theo ghi nhận, hiện tại các công cụ gian lận đang bắt đầu có dấu hiệu hoạt động trở lại. Vì vậy game thủ nên tận dụng quãng thời gian này để cày rank nhanh số 1 có thể nhằm bảo đảm tính công chỉ bằng của Rules of Survival.


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game ở trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-online/vi-sao-so-luong-tai-khoan-rules-of-survival-bi-khoa-vi-gian-lan-ngay-cang-giam-514001.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét