Sống sót trên đảo hoang cùng cô vợ ảo của bạn trong AI Shoujo - bloggame365

 

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Illusion ông lớn của ngành game 18+ Nhật Bản cũng quyết định mang con cưng của mình lên Steam.


AI Shoujo chính là một trò chơi mô phỏng thể loại sinh tồn, nơi bạn cũng sẽ tận hưởng một cuộc sống phong phú vô tư ở trên một hòn đảo hoang vắng. Hãy thử tưởng tượng bạn bị lạc trên một hòn đảo hoang vắng không người khi tỉnh dậy. Nhưng đây không phải chính là hành trình đơn độc của bạn giống như Robinson ngoài đảo xa. Mà bạn sẽ tham gia cùng với một nhóm những cô gái đáng yêu khác, giữ cho ngày , và đêm của bạn không hề bị cô đơn mà thay vào đó sẽ tràn ngập sự thoải mái và niềm vui, còn vui gì thì bạn tự khám phá.


Trở lại những sự việc trái chiều về các tựa game người lớn xuất hiện ở trên nền tảng này từng bị Steam cấm đoán. Tuy vậy, có vẻ như sau khi Steam nới lỏng mọi chính sách, Illusion cũng đã tự tin mang lên đứa con cưng của mình đến tay các game thủ. Đáng lẽ ra người viết cũng sẽ thấy lạ khi đó chưa phải là Honey Select mà lại chính là AI Shoujo. Game cung cấp cho bạn một hệ thống công cụ để tạo cho mình những cô vợ ảo thật đẹp, đến từ trang phục, đến trang sức.Lạc ở trên đảo hoang cùng 1 cô vợ ảo, chẳng phải tuyệt vời hơn sao.


Không những thế Illusion đã nâng cấp các dụng cụ tùy chỉnh 3D đưa vào trong game để biến những hành động trong game của các nhân vật trở nên thực tế hơn. Với những tính năng hoàn toàn mới bạn hoàn toàn có thể yên tâm các cô vợ ảo (Waifu) của bạn sẽ rất thông minh đủ sức chiều ý của bạn bất cứ lúc nào. Các cô vợ của bạn giờ đây họ cũng sẽ tự suy nghĩ , và đưa ra quyết định về việc có muốn trao cho bạn cơ hội để làm quen, và bạn sẽ thường thấy họ lướt qua đảo làm việc, vui chơi, thư giãn bất cứ khi nào họ cảm thấy thích.AI Shoujo sẽ chính là bệ phóng cho Honey Select.


Tuy nhiên, có lẽ là do Illusion muốn mang engine hợp lý và Chia sẻ tựa game mới sớm hơn dự định, mà hãng game này đã quyết định chọn AI Shoujo. Lối chơi của game cũng khá đơn giản, vay mượn những yếu tố tinh thần thực hiện nên sự cốt lõi của một trò chơi sinh tồn. Giờ đây bạn cũng sẽ tìm kiếm các nguyên liệu để xây dựng 1 căn nhà trên đảo hoang, săn bắt, thu thập thức ăn, vật liệu cần thiết cứ như 1 Robinson thứ thiệt. Bên cạnh đó thì bạn còn có một cô vợ ảo luôn túc trực bên cạnh để động viên, cổ vũ, và… khiến cho bạn cảm giác luôn được thư giãn.Thoải mái mua những nguyên liệu, trang bị cần thiết cho chuyến hành trình của bạn.


Một tin vui khác cho các game thủ đó là AI Shoujo đã được mang lên trước nhằm thử nghiệm engine mới , những tính năng face preset khá đẹp sẽ xuất hiện trong game nhằm chuẩn bị cho bệ phóng của Honey Select 2 sẽ góp mặt lên Steam trong tương lai. Vì vậy lời khuyên là với những ai vốn yêu thích Honey Select thì không nên bỏ qua AI Shoujo.


Link mua game: AI Shoujo


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét