Vệ Thần Mobile được SohaGame xác nhận ra mắt cuối tháng 03

 

Cộng đồng game thủ Việt sẽ đã được chạm tay đến sản phẩm hấp dẫn Vệ Thần Mobile vào cuối tháng 03/2020.


Vệ Thần Mobile vốn chính là trò chơi nhập vai MMORPG bối cảnh châu u được công ty SohaGame giới thiệu khá lâu song đến nay vẫn không ra mắt người chơi trong nước. Đây chính là tựa game đã được nhà phát triển đầu tư công phu cả về đồ họa , gameplay hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực kỳ thú vị, hấp dẫn.Tượng đài game nhập vai theme châu u vẫn là MU song Vệ Thần Mobile có thể gây nên những đặc sắc không hề kém cạnh huyền thoại đó. Người chơi có 3 lựa chọn class chính là Chiến Sĩ – Sát Thủ – Pháp Sư. Mỗi lớp đều đã được thiết kế , tạo hình theo phong cách châu u biến hóa ảo diệu nhờ hệ thống phục trang , skill độc đáo. Sức mạnh của nhân vật càng cao khi người chơi “build” theo hướng phát triển của riêng loại hình đó.
Ngoài các nhiệm vụ và hệ thống hoạt động giàu chất PK, game mobile này còn có điểm nhấn là 15 vũ khí của 15 vị thần (trong Thần thoại Hy Lạp trên đỉnh Olympus) để thống nhất , và bảo vệ vùng đất thánh. Người chơi có thể lựa chọn việc xây dựng theo loại thần khí nào để phát huy sức mạnh nhất. Tính năng này gần như chức năng Binh khí phù trợ trong game tiên kiếm hiệp.Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, Vệ Thần Mobile sẽ được SohaGame phát hành vào cuối tháng 03, trước cả sản phẩm Bát Hoang Lãnh Chủ – một game mobile khác cũng do SohaGame vận hành. Vốn dĩ trước đó, trò chơi Bát Hoang Lãnh Chủ cũng sẽ được ra mắt trước Tuy nhiên vì nhiều nguyên do sản phẩm được lùi lịch để có thể chuẩn bị một cách kỹ càng và chắc chắn hơn. Thay vào đó, game thủ cũng sẽ đã được trải nghiệm trước trò chơi bối cảnh châu u đẹp mắt cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.


Thời gian gần đây, SohaGame thường gặp có những sản phẩm mới ở những thể các loại quen thuộc vốn làm nên thương hiệu phát hành cho đơn vị này. Bên cạnh những game nhập vai như Vệ Thần, Bát Hoang Lãnh Chủ, mới đây hãng cũng cho ra mắt Cửu Kiếm 3D, Lãng Tử Kiếm. Sản phẩm chiến thuật Tam Quốc như Tam Quốc Tốc Chiến cũng đang rục rịch cho ngày phát hành chính thức tại Việt Nam.


Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét