Ragnarok Origin Mobile sắp phát hành - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Tựa game Ragnarok Origin Mobile đang rục rịch với công đoạn cuối cùng để phát hành tới game thủ.


Trò chơi nhập vai online nhiều người chơi trên mobile mới số 1 của Gravity mang tên Ragnarok Origin cũng sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào quý III năm 2020. Đây chính là sản phẩm tập trung vào việc làm sống lại sự chân thực, thế giới đầy màu sắc của Ragnarok Online huyền thoại một thời. Theo chia sẻ đến từ phía nhà phát hành, game cũng sẽ đã được thiết kế nâng cấp hơn so với đồ họa , nội dung của phiên bản tiền nhiệm Ragnarok M: Eternal Love.Theo như công bố tại sự kiện game Hàn Quốc G-Star 2019 vừa qua, các yếu tố khám phá trong trò chơi Ragnarok Origin Mobile cũng thêm mới nhiều hơn. Bên cạnh đó, hoạt động phiêu lưu, hình ảnh với yếu tố dễ thương , vui nhộn thông qua việc di chuyển trong game cũng đã được thể hiện sâu sắc trong phiên bản mới của series Ranagrok. Game sẽ phát hành bản tiếng Anh sau đó.


Trưởng nhóm phát triển Ragnarok Online Mobile của Gravity, Il-tae Jeong, nói: “Chúng tôi khá lo lắng , trải qua nhiều cuộc thảo luận để phát triển và giới thiệu trò chơi trong thời gian năm 2020. Phiên bản Ragnarok Online Mobile sẽ đã được nâng cấp toàn diện nhằm mang tới một thế giới trải nghiệm sống động hơn bao giờ hết”.Gravity Co., Ltd. là một tập đoàn trò chơi điện tử của Hàn Quốc chủ yếu đã được biết đến với sự phát triển của trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Ragnarok. Tập đoàn bắt đầu với tư cách một doanh nghiệp nhỏ ở Shinsa-dong, Kangnam-ku, Seoul , và mở rộng quốc tế với một số bộ phận phụ. Vào ngày 08 tháng 02 năm 2005, Gravity Corporation đã làm IPO , giao dịch 108 triệu USD ở trên NASDAQ với hiệu GRVY.


Sản phẩm hàng đầu của Gravity Corporation chính là Ragnarok Online được coi là thành công ở châu Á , nhiều khu vực khác ở trên thế giới. Nhiều phiên bản trò chơi chủ yếu ở trên mobile đã được phát triển mang đến sự phong phú đồng thời gia tăng doanh thu cho công ty. Ragnarok Origin Online chính là một dự án với sứ mệnh đó!


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét