Khung cảnh "tan hoang" của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt

 

Sau khi FIFA Online 4 ra mắt, FIFA Online 3 đã thực sự trở thành “dead game” theo đúng nghĩa dù vẫn chưa thực sự đóng cửa.


Vào ngày 17/5 vừa qua, FIFA Online 4 đã chính thức đã được ra mắt tại Hàn Quốc. Việc phiên bản Open Beta này chính thức lên sóng đánh dấu c ho hàng loạt các máy chủ sẽ khai mở ngay sau đó. Lần lượt vào các ngày 11, 12 , và 14/06 tới đây, FIFA Online 4 cũng sẽ cập bến các server Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.


fo41


Đi kèm với sự ra mắt của tựa game mới, “cha đẻ” của FIFA Online 3 cũng tiến hành khai tử tựa game này. Kể từ ngày 17/05, FIFA Online 3 đã bị khóa hàng loạt tính năng online. NPH này đã đưa ra thông báo sẽ xóa những tính năng như Shop, TTCN, nâng cấp thẻ cầu thủ và toàn bộ các chế độ đá với người. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ giờ đây vào FO3 chỉ để ngắm đội hình cho đẹp. Người chơi sẽ chưa thể tham gia bất kì một chế độ xếp hạng nào nữa. Nếu còn vương vấn với gameplay cũ của FO3, game thủ chỉ có thể đá với máy thông qua các chế độ đấu cúp hay là đấu giả lập.


fo34


Trước khi đóng cửa, FIFA Online 3 Hàn Quốc còn hào phóng tặng game thủ tất cả các huyền thoại trong game


Sự tồn tại theo dạng “lay lắt” này chỉ kéo dài đến ngày 02/08. FIFA Online 3 sẽ chính thức đóng cửa vào ngày này, khép lại 5 năm huy hoàng của bao thế hệ game thủ.


Và trong khi các game thủ đã , đang hào hứng với FO4, Game4V thử quay lại FO3 tại server Hàn Quốc để xem tựa game từng tung hoành một thời giờ ra sao. Và sự “tan hoang” chính là điều được nhận thấy rõ số 1 ở phiên bản FO3 Hàn Quốc.


untitled


Vẫn chính là màn hình tải trận quen thuộc


fo31


Vẫn là những cầu thủ quen thuộc


fo32


Nhưng toàn bộ những tính năng đá online, đá xếp hạng đã không còn


fo33


Ép thẻ cũng không còn nữa…


Cho đến tận ngày hôm nay, khi FIFA Online 4 Việt Nam chỉ còn 6 ngày nữa chính là ra mắt, NPH Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông báo nào cho tựa game FIFA Online 3 của mình. Thậm chí ở trên fanpage, họ vẫn tung ra những gói vật phẩm với mục tiêu giữ sự chuyên nghiệp trong việc vận hành game đến những ngày cuối cùng. Cũng không loại trừ khả năng Garena Việt Nam cũng sẽ để cho cả FIFA Online 3 lẫn FIFA Online 4 song song tồ n tại chứ không khóa một số tính năng như Nexon đã làm.


Mọi thông tin mới nhất về 2 tựa game này cũng sẽ liên tục được cập nhật tại Game4V.


http://game4v.com/game-online/moi-dieu-game-thu-can-biet-truoc-khi-nhan-nut-tai-fifa-online-4-viet-nam-511315.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét