Không chỉ lên PlayStation, Kimetsu no Yaiba sắp có cả game mobile - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Kimetsu no Yaiba Chifuu Kengeki Royal chính là trò chơi mobile trong tương lai đã được phát hành kế thừa tinh thần bộ truyện manga nổi tiếng Kimetsu no Yaiba.


Kimetsu no Yaiba (hay tên tiếng Nhật: 鬼滅の刃, tạm dịch: Thanh gươm diệt quỷ) chính là một bộ truyện tranh của Nhật Bản do Koyoharu Gotōge sáng tác. Bộ truyện manga này xuất bản lần đầu trên Weekly Shōnen Jump vào ngày 15 tháng 02 năm 2016. Phiên bản tiếng Anh đã được dịch bởi Viz Media trên ứng dụng và trang web của Manga Plus. Sau một thời gian, Kimetsu no Yaiba đã được đông đảo người xem trên toàn thế giới yêu mến , vô cùng thành công.Câu chuyện trong Kimetsu no Yaiba kể về Kamado Tanjirou – một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình trên núi , kiếm tiền bằng cách bán than củi. Gia đình cậu mắc biến cố khi bị tấn công bởi lũ quỷ. Chỉ có cậu , và em gái còn sống sót sau vụ việc đau lòng đó.


Thật đáng buồn khi anh em bỗng trở thành trẻ mồ côi. Và em gái của cậu như bị “lây nhiễm” dòng máu của quỷ nhưng vẫn còn suy nghĩ con người để có thể kiểm soát. Tanjirou tham gia Sát Quỷ Hội được Thủy trụ Tomioka Giyuu Chia sẻ đến Urokodaki Sakonji rèn luyện trở thành sát quỷ nhân, giúp em gái mình trở về thế giới loài người , báo thù cho cha mẹ.


Kimetsu no Yaiba Chifuu Kengeki Royal chính là trò chơi mobile trong tương lai đã được phát hành kế thừa tinh thần bộ truyện manga nổi tiếng nói trên. Người chơi sẽ được nhập vai chính nhân vật Tanjirou trên hành trình tu luyện pháp thuật trở thành thợ săn quỷ.Tựa game được phát triển theo diễn tiến cốt truyện như nguyên bản. Người chơi cũng sẽ cần triệu tập các anh hùng diệt quỷ để làm nên đội hình và chinh chiến phá bỏ bóng đêm tội ác. Hình ảnh game đã được thiết kế theo phong cách đồ họa anime hoạt hình.


Cho đến thời điểm này, nhà sản xuất Kimetsu no Yaiba là Chifuu Kengeki Royal, họ chưa tiết lộ thể các loại trò chơi cụ thể là gì. Nhưng nhiều nguồn tin uy tín cho hay, đây là một game nhập vai với hệ thống nhân vật thông qua việc thu thập các nhân vật để tiến hành chiến đấu theo phó bản.


Thời gian phát hành được hãng phát triển hé lộ chính là trong năm 2020. Như vậy, sau khi các thông tin Kimetsu no Yaiba được một nhà sản xuất đưa lên hệ máy PlayStation 4 thì bộ truyện sẽ hứa hẹn đặt chân lên cả hệ game di động, qua đó nhận thấy sức hút của Kimetsu no Yaiba chính là vô cùng lớn, được các nhà sản xuất game bắt đầu chú ý đến. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới ở các bài viết sau..


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét