Sư thầy từng top 2 Thách đấu LMHT nhiễm COVID - bloggame365

 

Sư thầy từng đạt top 2 rank thách đấu Việt Nam đang “kêu cứu” ở Ý vì bị nhiễm Covid-19 Tuy nhiên chưa đã được chữa trị trị , thiếu thốn lương thực.


Cái tên GFL Bổn Thuận từng làm cộng đồng LMHT Việt Nam bất ngờ khi đạt top 2 rank Thách đấu, đáng nói hơn chủ sở hữu của tài khoản này là một sư thầy tên chính là Thích Bổn Thuận. Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, mới đây sư thầy đã chia sẻ tình trạng của mình ở nước Ý đang vô cùng trở ngại khiến chúng ta hoang mang.Tài khoản Top 2 một thời của sư thầyChia sẻ của Thầy Bổn Thuận trên Facebook


“..Bây giờ chính là 3h sáng tại Ý, bọn em biết mình đã gặp , nhiễm bệnh Tuy nhiên bọn em đã cố gắng đi đến bệnh viện xin xét nghiệm nhưng không được, họ chỉ cho chúng em vài liều thuốc kháng sinh với giảm đau, chúng em vẫn cố gắng từng ngày để đợi chuyến bay đến từ Vietnam qua, nếu chúng ta không biết các quán bên này đã đóng cửa, lương thực của chúng em đã hết, chỉ còn mấy quán bar ngầm mở vào ban đêm nên chúng em đã vào mua thức ăn ở đó, cái cảm giác muốn được sống cố gắng làm tất cả những gì chúng em có thể làm…”


Ý đang là tâm điểm dịch bệnh Covid-19 tại Châu u, với sự gia tăng nhanh chóng của người bệnh nên nhiều người đã chưa đã được điều trị trị, một số người đã được sở Y tế phát thuốc giảm đau hoặc phải tự cách ly tại nhà. Điều này khiến người Việt tại Ý, hay thậm chí chính là người Ý đổ xổ bay về Việt Nam, thực hiện các chuyến bay quá tải và rất khó tìm đã được vé thời điểm hiện tại.Tình hình nguy cấp của Thầy Thuận


Có thể thấy tình hình hiện tại của Thầy Bổn Thuận đang rất nhiều nguy cấp khi đang bị bệnh ngày càng nặng, cùng với thiếu thốn thức ăn nên phải mua ở những quán bar ngầm mở cửa buổi tối, nếu chưa chết vì dịch bệnh cũng phải chết vì đói. Thầy Bổn Thuận chia sẻ trong đau đớn rằng “Phải cố để về Việt Nam, nếu có chết phải chết ở Việt Nam”.


Tình trạng thành phố Milano nơi Thầy Thuận đang trú rất nhiều hỗn loạn, đây chính là tâm dịch bùng phát ở Ý, đã có hơn 7000 ca nhiễm , gần 400 người tử vong. Chính phủ nước này đã ra lệnh phong tỏa thành phố, bệnh viện ở đây đã quá tải , lương thực thì dần khan hiếm.


Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều game thủ đã thương cảm và động viên cho Thầy. Mong rằng Thầy có thể may mắn tìm được chuyến bay để về nước, Việt Nam chưa từ bỏ người dân nào của mình cả, bất kì người nào sẽ đã được chữa trị trị.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét