[HOT] FIFA Online 4 Việt Nam chơi lớn tặng 100 FC cho toàn server cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam!

 

Tiếp thêm lửa cho “những ngôi sao vàng” chinh phục đỉnh cao ASIAD, FIFA Online 4 Việt Nam tung ra sự kiện vô tiền khoáng hậu.


Thật trùng hợp khi mà các chàng trai U23 Việt Nam đang làm nên lịch sử trong những ngày người dân Việt Nam chuẩn bị ăn mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9 lần thứ 64. Nếu như Olympic Việt Nam vượt qua Hàn Quốc, vào chung kết , và chiến thắng đối thủ cuối cùng vào tối ngày 1/9 tới, họ cũng sẽ khiến ngày vui Quốc Khánh trở thành ngày hội lớn của dân tộc! Với những cảm xúc thăng hoa cùng những gì lứa cầu thủ vàng này đang làm được, tất cả đều đang trở nên điên rồ! Ngay cả một game online bóng đá như FIFA Online 4 cũng quyết định vung tay chơi lớn vì niềm vui chung của cả đất nước.


Đang tưng bừng các sự kiện , và khuyến mãi dịp đại lễ Quốc Khánh, người hâm mộ bóng đá , và game thủ FIFA Online 4 Việt Nam lại có dịp ăn mừng sớm với thành công của đội U23 Quốc Gia. Không chỉ tặng thêm cho game thủ lượt qua Vòng quay Back 2 School với các phần thưởng cực giá trị khi đội U23 thi đấu thành công, game online này còn tung ra sự kiện cổ vũ chưa từng có trong lịch sử: tặng quà toàn server với các phần quà không những ingame mà còn cả FC – đơn vị tiền tệ chính thức của FIFA Online 4.


image-1


Nhiệm vụ cổ vũ hết sức đơn giản, game thủ chỉ cần vào trang chủ sự kiện Quốc Khánh (https://quockhanh.fo4.garena.vn) , và đăng nhập bằng tài khoản Garena và cuối cùng chính là bấm nút Cổ Vũ Ngay! Hệ thống cũng sẽ đếm lượt cổ vũ theo thời gian thực với các mục tiêu , và phần thưởng siêu hấp dẫn dành cho mọi HLV ở trên server FIFA Online 4 Việt Nam!!!


 


Lượt cổ vũPhần thưởng
200.000 người300.000 BP
500.000 ngườiThẻ cầu thủ 72+ có NHD
1.000.000 người100 FC

Sự kiện đang được game thủ FO4 hưởng ứng cực mạnh dù chỉ mới công bố đã được vài tiếng đồng hồ


Sự kiện đang đã được game thủ FO4 hưởng ứng cực mạnh dù chỉ mới công bố đã được vài tiếng đồng hồ


Game thủ FIFA Online 4 lưu ý tham gia cổ vũ đến từ ngày 29/9 đến ngày 2/9/2018. Quà tặng sự kiện cổ vũ này cũng sẽ trao đến từ ngày 3/9/2018. Thông thường, người chơi chỉ có thể sở hữu FC qua việc trả tiền – nạp thẻ ở trên hệ thống của Garena. Sự kiện lần này tặng luôn 100 FC quà là pha chơi lớn hiếm thấy của FIFA Online 4 từ nhà phát hành Garena , và cũng là đáp lại tình cảm của cổ động viên cũng như game thủ FIFA Online 4 dành cho đội tuyển thân yêu của chúng ta.


image2


Bên cạnh đó thì sự kiện Chơi lễ Quốc Khánh Chắp Cánh Việt Nam vẫn được giữ nguyên và bắt đầu chạy đến từ ngày 30/9. Theo sự kiện này thì người chơi có rất nhiều nhiều cơ hội trúng thưởng lớn, từ các thẻ cầu thủ, full đội hình xịn in-game cho đến laptop gaming đỉnh Alienware hay smartphone sành điều iPhone X qua sự kiện Mở quà Quốc Khánh hay là các nhiệm vụ ingame hấp dẫn.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét