Chỉ trong 5 ngày, gần 14.000 tài khoản Garena Free Fire bị khóa vì gian lận

 

Với việc bùng nổ nạn hack game trong thời gian gần đây, NPH Garena đã buộc phải có những động thái mạnh tay để ngăn chặn hành vi gian lận của một bộ phận không nhỏ game thủ…


Vấn đề hack/cheat đã xuất hiện trong Garena Free Fire đến từ khá lâu, tuy nhiên so với nhiều tựa game Battle Royale khác thì tỉ lệ người chơi gian lận trong Free Fire dường như chưa bùng phát quá mạnh, một phần là bởi đa số người chơi đều sử dụng thiết bị di động , và ít khi dùng giả lập, nên vấn đề tải hack , và khả năng bị ban thiết bị khiến nhiều đối tượng có ý đồ gian lận cảm giác chùn bước.


garena-free-fire


Tuy nhiên thì trong khoảng vài tuần trở lại đây, tình trạng hack game bất ngờ bùng phát một cách bất thường, số lượng thư tố cáo tăng vọt khiến NPH Garena bắt đầu phải có những biện pháp mạnh tay để ngăn chặn vấn đề này.


Theo thông báo mới nhất, thì chỉ trong vòng 5 ngày đến từ 29/6 – 4/7 mới đây, Garena đã phát hiện , và xử lý 13.997 trường hợp vi phạm, hoặc có biểu hiện gian lận trong game. Con số này không chính là gì so với Rules of Survival hay là PUBG, Tuy nhiên nếu so sánh với khoảng thời gian trước đó của Free Fire, chúng ta có thể thấy tình trạng gian lận đã “leo thang” trong tựa game này với tốc cao như thế nào.


garena-free-fire


Bên cạnh việc Ban các tài khoản gian lận, Garena Free Fire đồng thời cũng áp dụng luôn hình thức xử lý là Ban các thiết bị có sử dụng hoặc cài đặt phần mềm hack. Đồng thời kêu gọi người chơi không chia sẻ hoặc tuyên truyền về bất cứ hình thức gian lận game nào.


Danh sách những người chơi bị khóa tài khoản do gian lận trong khoảng từ 29/6 - 4/7 mới đây


Danh sách những người chơi bị khóa tài khoản do gian lận trong khoảng từ 29/6 – 4/7 mới đây


Đối với một tựa game mà đa số người chơi đều sử dụng thiết bị di động thì việc Ban IP thiết bị chơi game là một động thái đã được NPH hi vọng cũng sẽ mang lại hiệu quả, bởi nếu bị khóa thiết bị chơi game thì đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào liên quan tới Free Fire trên chiếc điện thoại/máy tính bảng của mình nữa.


http://game4v.com/game-mobile/game-thu-free-fire-keu-gao-nph-loai-bo-map-dao-thien-duong-trong-che-do-dau-rank-516258.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét