LEGO Legacy: Heroes Unboxed chính thức Open Beta

 

QUỐC TẾ_ Hiện tại, game thủ LEGO Legacy: Heroes Unboxed đã có thể tải ngay tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn này về máy khi nó đã chính thức ra mắt.


LEGO Legacy: Heroes Unboxed đã được chia sẻ thông tin lần đầu tiên vào tháng 08 năm 2019. Ban đầu game mobile này dự kiến ​​sẽ đã được phát hành vào cuối năm 2019 Tuy nhiên mọi chuyện chưa tiến triển như mong đợi. Game chỉ mở giới hạn ở một số quốc gia khác nhau. Nhưng hiện trò chơi đã có mặt ở trên toàn cầu cho cả iOS và Android.Đây là một sản phẩm phát triển bởi Gameloft, là một game nhập vai theo lượt, nơi bạn sẽ tập hợp một nhóm nhân vật đến từ hơn 50 người trong 40 năm lịch sử LEGO. Mỗi người cũng sẽ có một bộ kỹ năng và nguy cơ riêng, vì vậy game thủ muốn kết hợp “chuẩn bài” thì cần có một đội hình cân bằng.Bạn cũng sẽ thỏa sức khám phá thế giới với các cấp độ khác nhau. Đặc trưng của game chính là lấy cảm hứng đến từ lâu đài LEGO City và LEGO trong thế giới thực. Câu chuyện gắn kết tất cả với nhau khá đơn giản theo một mạch truyện tuần tự. Trò chơi lấy bối cảnh là tàn tích của Piptown, game thủ tham gia có nhiệm vụ xây dựng lại nó. Để thực hiện đã được điều đó, game thủ LEGO Legacy: Heroes Unboxed cần mạo hiểm chiến đấu với phù thủy Majisto, Hiker và Chicken Suit Guy. chúng ta sẽ tìm thấy Basil the Batlord, Commander Cold, thuyền trưởng Redbeard và tiến hành giao tranh.Người chơi còn được tham gia nhiều hoạt động chiến đấu bang hội, liên chiến với các đội quân khác. Hình ảnh trong game đã được thiết kế dạng hoạt hình 3D với màu sắc tươi sang. Bối cảnh chưa gian thể hiện có chiều sâu, đa dạng góc nhìn và thân quen với game thủ. Đây tiếp tục chính là một sản phẩm chất lượng của Gameloft mà bạn chưa thể bỏ lỡ.


LEGO Legacy: Heroes Unboxed chính là trò chơi mới của Gameloft và LEGO Group với các phiên bản dành cho Android, iOS , Windows 10. Game đã chính thức ra mắt ở mọi khu vực bạn có thể tham gia để trải nghiệm và cảm nhận những điều thú vị về trò chơi này.


Android: https://play.google.com/store/apps


iOS: https://apps.apple.com/br/app/lego-legacy


Windows 10: https://gmlft.co/LLHU-PR-LaunchPressRelease


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét