Hướng dẫn chơi bản thử nghiệm 2 môn phái mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II

 

Ngày hôm nay, máy chủ thử nghiệm phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II đã chính thức khai mở, đây không chỉ chính là cơ hội giúp cho người chơi trải nghiệm 2 môn phái mới Côn Lôn Kiếm Tôn và Đường Môn Nhậm Hiệp, mà còn có thể coi chính là dịp hiếm có để những người chơi lâu năm ôn lại “kỷ niệm xưa”…


Sau đây cũng sẽ chính là hướng dẫn trải nghiệm bản thử nghiệm môn phái mới của Võ Lâm Truyền II:


Bước 1: Tải game


Truy cập vào địa chỉ sau: http://volam2.zing.vn/su-kien/may-chu-thu-nghiem-06-2018/cach-cai-dat-1083.html#nav


volam2-5


Nhấp “Tải thử nghiệm”. Bản thử nghiệm này có thể cài đặt dễ dàng dù máy tính của bạn đã cài đặt bản cài VLTK II gốc hay chưa. Nếu không tải bản cài đặt gốc, game sẽ tự động Update. Một lưu ý nhỏ là người chơi nên copy tất cả file thử nghiệm , và cài đặt vào cùng một thư mục để dễ quản lý.


Giao diện bản thử nghiệm


Giao diện bản thử nghiệm


Bước 2: Truy cập game


Lưu ý: Phiên bản thử nghiệm hoàn toàn độc lập với bản gốc VLTK II , chỉ gồm 3 cụm máy chủ thử nghiệm riêng biệt. Người chơi có thể sử dụng tài khoản ZingID để truy cập phiên bản này, nhưng thông tin nhân vật trong phiên bản gốc sẽ không tồn tại.


Giao diện chọn máy chủ


Giao diện chọn máy chủ


Bước 3: Tạo nhân vật


Tạo nhân vật với thao tác như thông thường , và vào game, người chơi sẽ khởi đầu ở Level 1.


volam2-2


Trong giao diện Hành trang, nhấp Chuột phải vào Cẩm nang Đại sự kiện, chọn Gia nhập môn phái.


volam2-7


Tại đây người chơi có thể tham gia vào Thập Đại Môn phái, bao gồm cả 2 hệ phái mới chính là Đường Môn Nhậm Hiệp , và Côn Lôn Kiếm Tôn. Sau khi gia nhập môn phái , lựa chọn phương thức Trùng sinh, hệ thống sẽ yêu cầu Đăng nhập lại để Update thông tin nhân vật:


volam2-8


volam2-9


Sau khi đăng nhập lại, nhân vật đã đạt cấp độ 99 , sở hữu bộ chiêu thức môn phái đầy đủ đã được tăng max Level. Tiếp tục nhấp vào Cẩm nang Đại sự kiện trong Hành trang để nhận thưởng Vàng, Đạo cụ, Trang bị, Vũ khí, Mật tịch , và Yếu Quyết.


volam2-1


Sau khi nhận đã được những vật phẩm cần thiết, bạn đã đủ mạnh để có thể “bôn tẩu giang hồ” cũng như trải nghiệm một cách khá đầy đủ về tính năng của game.


Trải nghiệm về hệ phái mới


Côn Lôn Kiếm Tôn


Ưu điểm: Một môn phái sở hữu bộ kỹ năng kết hợp giữa Buff và Sát thương. Những chiêu thức Buff của Côn Lôn Kiếm Tôn sở hữu nhiều hiệu ứng khá mạnh như Làm chậm, Choáng, Gây sát thương theo gân cốt hay phản đòn (Cộng thêm hiệu ứng Định thân từ Kỹ năng mật tịch)… Bên cạnh đó thì bộ kỹ năng sát thương cơ bản cũng rất nhiều đa dạng, giúp cho môn phái này có thể tạo nên chuỗi combo liên tục , và tạo ra một lượng sát thương cực lớn.


Nhược điểm: Bộ kỹ năng semi-target khá dễ để tránh né, cần kết hợp tốt với các hiệu ứng như thực hiện chậm hay choáng.


volam2-1


Đường Môn Nhậm Hiệp


Ưu điểm: Bộ chiêu thức thiên về ám sát, có nhiều kỹ năng tiếp cận mục tiêu, tăng tốc độ di chuyển, nguy cơ cận chiến dồn sát thương cực mạnh. Hiệu ứng chiêu thức cực đẹp mắt.


Nhược điểm: Phòng thủ yếu, combo dường như khá dễ bị bắt bài.


volam2-1


Lưu ý rằng phiên bản thử nghiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ II chỉ giới hạn tới ngày 2/7 tới, vì vậy game thủ hãy nhanh chóng tham gia ngay từ bây giờ để có được những trải nghiệm thú vị nhất về 2 hệ phái mới ra mắt này.


http://game4v.com/game-online/vo-lam-truyen-ky-ii-sau-11-nam-cuoi-cung-thi-duong-mon-cung-duoc-bo-sung-he-phai-moi-514542.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét