Twitch cấm cửa streamer chơi 'hàng nóng' trên sóng trực tiếp

 

Sự cố kinh khủng đáng quên đã xảy ra tại kênh của một game thủ Call of Duty khiến người hâm mộ thực sự khiếp hãi.


Vào hôm qua 05/03, streamer Carl Riemer đã vô tình bóp cò một khẩu súng thật được lên đạn ngay ở trên stream. Súng đạn hoàn toàn không phải chính là một trò đùa, điều gì sẽ xảy ra nếu bên cạnh streamer này chính là một người khác? Dưới đây chính là clip diễn biến sự việc mà chỉ cần nhìn qua cũng cảm thấy lạnh sống lưng


Game thủ vấp phải làn sóng chỉ trích vô cùng nặng nề đến từ khắp nơi trên thế giới. Carl ngay lập tức đã nhận ra được tầm nghiêm trọng của sự việc , và nhanh chóng đính chính. Game thủ thành khẩn nhận lỗi về mình , và đồng thời nhận hoàn toàn trách nhiệm, cũng như chưa quên nhắc nhở người xem đừng bao giờ thực hiện một chuyện tày trời như vậy. Anh bộc bạch rằng lúc đó mình không hề biết súng đã lên đạn, tuy nhiên riêng chỉ việc cầm vũ khí nghiêm trọng lên sóng stream đã là một việc vượt quá tầm kiểm soát, chưa nói đến việc bóp cò. Điều gì sẽ xảy ra nếu các bạn trẻ theo dõi stream và nghĩ đó là “cool ngầu” hay bình thường?


Với tình hình nghiêm trọng của sự việc, nền tảng stream Twitch đã ngay lập tức cấm cửa game thủ. Thêm nữa, Carl cũng bị đội tuyển hiện tại chính là Soar Gaming cắt hợp đồng và loại ngay khỏi đội hình chỉ trong ngày hôm đó.Game thủ “lỡ dại” đã bị đuổi khỏi team chỉ vài giờ sau đó


Một lỗi lầm tưởng như vô hại đã hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp mà game thủ này gây dựng. “Hầu như mọi thứ trong cuộc sống đang hoàn hảo thì một lỗi lầm xảy ra hủy hoại tất cả những gì mà tôi cố gắng thời gian qua. Tôi chưa thể diễn tả nổi sự hối hận của mình cũng như sự nghiêm trọng mà hành động của tôi gây ra”.


Hi vọng trong tương lai cũng sẽ chưa còn bất cứ streamer nào có hành động mất kiểm soát như ở trên trong bối cảnh kiểm soát súng đang cực kì khó khăn , và nhạy cảm.


 


 


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét