Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D bất ngờ tái ngộ game thủ Việt sau 3 năm vắng bóng

 

Dù chưa rõ nguồn gốc và danh tính NPH, song sự xuất hiện của cái tên Thục Sơn Kỳ Hiệp sau 3 năm vắng bóng cũng khiến cho nhiều game thủ Việt chưa khỏi bồi hồi…


Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D chính là một sản phẩm game online MMORPG đã được phát hành tại Việt Nam vào tháng 11/2008 bởi Netgame Asia. Nhắc đến cái tên Thục Sơn Kỳ Hiệp thì hẳn nhiều game thủ sẽ nhớ ngay tới một tựa game 3D với yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng Tuy nhiên lại sở hữu đồ họa khá lôi cuốn cùng lối chơi nhập vai tiên hiệp hấp dẫn.


thucsonkyhiep


Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D chính thức đóng cửa tại Việt Nam sau 6 năm vận hành, tức là đầu năm 2015 , được thay thế chỉ bằng một sản phẩm khác với tên gọi Túy Tiêu Dao. Tuy nhiên thì cộng đồng game thủ nhanh chóng nhận ra rằng Túy Tiêu Dao thực chất cũng là một phiên bản khác của Thục Sơn Kỳ Hiệp, hay là có thể coi là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2. Dù vậy thì các tựa game có liên quan đến tên tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp sau này đều chưa đạt đã được thành công như mong đợi.


thucsonkyhiep


Trải qua 3 năm vắng bóng ở trên thị trường game Việt, Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D bất ngờ xuất hiện qua những chia sẻ của cộng đồng người chơi cũ thông qua MXH Facebook, với tên đầy đủ chính là Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D – Phiên bản 10 năm Huyền thoại.


Hiện tại không rõ tên tuổi của NPH đứng sau sự trở lại này, Tuy nhiên khả năng cao thì đây chính là một phiên bản Private của game, được thực hiện bởi một bộ phận game thủ đã gắn bó đến từ lâu cùng cái tên Thục Sơn Kỳ Hiệp. Điều này có phần tương tự với Biệt Đội Thần Tốc – Một tựa game cũng được hồi sinh nhờ bộ phận game thủ tâm huyết.


thucsonkyhiep


Lướt qua một chút về phiên bản Thục Sơn Kỳ Hiệp kỷ niệm 10 năm này, có thể thấy Trang chủ của game đã được hoàn chỉnh và sở hữu giao diện khá chuyên nghiệp, bên cạnh đó, “Nhà phát hành” cũng đã ấn định thời điểm ra mắt game vào ngày 13/7 tới đây, đồng nghĩa với việc các công đoạn chuẩn bị gần như đã hoàn tất.


Giao diện trang chủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D phiên bản 2018


Giao diện trang chủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D phiên bản 2018


Dù chưa rõ đây có phải chính là một phiên bản game được cấp phép phát hành hay chỉ là một Server Private, Tuy nhiên sự trở lại của cái tên Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D có vẻ như cũng đã để lại rất nhiều cảm xúc đối với cộng đồng người chơi, , và chắc chắn chính là cũng có chưa ít game thủ gạo cội cũng đang mong ngóng để một lần nữa trải nghiệm tựa game này.


 


http://game4v.com/game-online/ring-of-elysium-bat-ngo-xuat-hien-tren-steam-dap-tan-moi-tin-don-dong-cua-516868.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét