Ragnarok Tactics chuẩn bị đến tay game thủ xứ Kim Chi

 

QUỐC TẾ_ Game Ragnarok Tactics chuẩn bị ra mắt tại Hàn Quốc sau thành công ở thị trường Đông Nam Á.


Ragnarok Tactics chính là một game nhập vai chiến thuật , và chính là một spin-off (hậu bản) của Ragnarok Online. Trò chơi được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 06 tháng 11 năm 2012 ban đầu trên PC. Cộng đồng người chơi cho rằng lối chơi , và cách trình bày giao diện trong game chi tiết , và đẹp mắt.Game đã được coi chính là một phần phụ của trò chơi gốc trong series Ragnarok. Bản Ragnarok Tactics chính là game nhập vai chiến thuật, chơi tương tự như Final Fantasy Tactics. Tuy nhiên, các yếu tố của “vũ trụ Ragnarok” vẫn còn tồn tại chẳng hạn các thiết lập hành động cúi, ngồi có thể hồi phục lượng HP của nhân vật.


Trò chơi đã được chơi ở trên một mạng lưới chính là các ô vuông, trong đó người chơi phải di chuyển các nhân vật một cách hợp lý để gây sát thương cho bên đối phương. Phương diện về giới tính, số liệu thống kê, kỹ năng, vị trí của nhân vật đều có thể tùy chỉnh.Hơn nữa, người chơi có thể chọn tham gia 3 phe khác nhau và đưa ra các chọn lựa để đi theo những con đường riêng trong suốt trò chơi. Những nhiệm vụ phụ tùy chọn Ragnarok Tactics phần lớn chưa liên quan đến nhân vật trong câu chuyện chính.


Phiên bản mobile đã được Gravity phân phối tại Đông Nam Á , Đài Loan , và tới đây chính là thị trường quốc nội Hàn Quốc. Ragnarok Tactics lần ra mắt đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2019, lập kỷ lục về lượt tải xuống hàng đầu ở cả hai cửa hàng ứng dụng Apple App Store , và Google Play Store. Gravity cũng sẽ hướng đến thị trường nội địa chỉ bằng cách tập trung vào sự khác biệt độc đáo về khả năng cạnh tranh trong gameplay.
Yoon Hyung-chul, Trưởng nhóm đơn vị kinh doanh di động của Gravity, cho biết: “Người dùng có thể tận hưởng niềm vui mới thông qua các yếu tố chiến lược độc đáo của Ragnarok Tactics thông qua các trận chiến PVP thời gian thực. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện hết sức mình để tiếp tục cập nhật tăng cường nội dung hấp dẫn”. Game cũng sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét