Vệ Thần Mobile: Chỉ là Pet thôi, có cần vừa nhiều vừa đẹp lại còn 'siêu ngọt nước' như thế này không? - bloggame365

 

Đôi khi chưa cần là những tính năng khô khan, chỉ giao diện đăng nhập của Vệ Thần Mobile thôi cũng đủ trở thành “quân Át chủ bài rồi”.


Chỉ mới bật mí sẽ ra mắt trong tháng 3 nhưng Vệ Thần Mobile đã sớm được phần đông cộng đồng – nhất là các “fan cứng” của dòng game nhập vai cốt truyện Châu u – cực kỳ hóng đợi. Thu thập Thần Khí, hóa giải lời nguyền diệt vong, bảo vệ đất Thánh mở ra khởi nguyên vĩnh hằng chính là nhiệm vụ xuyên suốt của người chơi với mục tiêu vực dậy Lục Địa Olag Thần Bí.Vệ Thần Mobile được đánh giá là có hệ thống tính năng nhập vai chuẩn mực và sâu sắc, nhuốm màu thần thoại với những cơ chế vốn đã quen thuộc: reset, train quái rớt vàng, rớt đồ KHÔNG GIỚI HẠN… Đặc biệt, Vệ Thần Mobile sẽ định nghĩa lại khái niệm buôn bán tự do:


Bán với giá bạn muốn.


Bán với số lượng bạn muốn.


ĐẶT PASS 2, BÁN CHO NGƯỜI BẠN MUỐN.Tuy nhiên trong tất cả những điều đó, Free Vip 3 và Giao dịch tự do – bán cho người bạn muốn có lẽ là 2 vấn đề được bàn luận nhiều nhất thời gian gần đây. Quả thực SohaGame không hổ danh là NPH yêu chiều game thủ, luôn cố gắng đặt trải nghiệm của game thủ lên hàng đầu, còn gì tuyệt vời hơn khi có Vip 3 cùng hàng loạt đặc quyền “dắt túi” lại vừa có thể buôn bán làm giàu tự do? Chẳng trách cộng đồng Vệ Thần Mobile sau khi test bản nước ngoài lại dành nhiều lời khen có cánh cho tựa game này đến thế.Vip tăng theo thời gian, còn gì sướng hơn thế?


Ở phiên bản đầu người chơi được chọn lựa hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư với vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt. Thêm vào đó mỗi nhân vật còn có thể hóa Ma Thần với ngưỡng sát thương kinh thiên động địa, bao oai, bao ngầu, bao mạnh. Có thể nói đồ họa của Vệ Thần Mobile có sức hút rất riêng, vừa cổ điển, vừa ma mị, vừa hào hùng lại vừa đậm chất chiến binh.Quay trở lại với tiêu đề bài viết, mới đây trong cộng đồng Vệ Thần Mobile đã chia sẻ những hình ảnh về giao diện đăng nhập của trò chơi tại server Trung Quốc – nơi mà 500 anh em đang test game cực kỳ hăng say và hứng khởi. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như chúng không đẹp đến mức này.Cổ điển, hiện đại, sát thủ, lạnh lùng, cool ngầu, dễ thương, quyến rũ… Tất cả mọi phong cách mà game thủ muốn đều có thể được thỏa mãn nhờ hệ thống ngoại trang đồ sộ đến từ Vệ Thần Mobile, khiến cho việc ngắm nhìn đứa con tinh thần của mình trở nên “tự hào” và “sướng mắt” hơn bao giờ hết.Chưa kể, ngoài hiển thị nhân vật như tất cả các tựa game thông thường khác, Vệ Thần Mobile còn cho phép hiển thị cả Pet đang xuất chiến. Lại phải nhắc lại rằng, Vệ Thần Mobile chính là một trong số những tựa game nhập vai có hệ thống Pet nhiều và đẹp bậc nhất với những bộ trang phục được thiết kế vô cùng tỉ mẩn.


Thông thường, Pet trong game nhập vai theme Châu u sẽ là những thần thú hoặc quái vật thượng cổ, ấy thế nhưng Vệ Thần Mobile lại quy tụ nào là Loli, BB, nào là siêu chiến binh, nào là miêu nữ… mỗi Pet một vẻ mười phân vẹn mười.Thậm chí một vài game thủ sau khi xem những hình ảnh này còn phải dùng hai từ “ngọt nước” để miêu tả về các cô nàng Pet này, dù thân hình nhỏ nhắn nhưng số đo 3 vòng đều không thuộc hạng vừa, thắt đáy lưng ong, đồng hồ cát vô cùng nuột. Thông qua quá trình hành tẩu, người chơi rất dễ dàng mở khóa được hệ thống Pet này, không những nhận được những hiệu quả buff chỉ số mà còn khiến cho con đường trải nghiệm game trở nên thú vị và “mát mắt” hơn rất nhiều.Lại nói về chuyện các game thủ nữ cực kỳ ưng ý với thời trang của Vệ Thần Mobile, xin kể luôn là tựa game này có tới 45 loại thời trang dành cho mỗi phái, Pet – Kỵ thì đẹp khỏi bàn, được thiết kế theo hướng “cận hiện đại” với rất nhiều hình mẫu quen thuộc. Có thể nói cả về bề nổi đồ họa lẫn bề sâu gameplay – sau khi được kiểm chứng – thì Vệ Thần Mobile đang thực sự ăn điểm trong lòng cộng đồng.Chắc chắn rằng chỉ trong tháng 3 này thôi, Vệ Thần Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đón đọc những thông tin thêm về Vệ Thần Mobile tại:


Group: https://www.facebook.com/groups/1097259947272603/


Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét