Game4V tặng Giftcode mừng Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt - bloggame365

 

Game 3Q ‘né chiêu’ đột phá Tam Quốc Tốc Chiến đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt: Free Vip 6, Free tướng “xịn” Khương Duy, đông đến nghẽn cả server!


Với mong muốn đột phá mọi giới hạn của dòng game chiến thuật, tựa game 3Q “né chiêu” siêu lạ từ NPH SohaGame: Tam Quốc Tốc Chiến đã chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay, 18/3/2020. Các game thủ đã có thể tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến , thỏa mãn cơn khát chiến thuật đỉnh cao của mình tại:


https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/prTưởng đâu chơi nhầm game nhập vai chứ… đông quá!


Xin nhắc lại rằng Tam Quốc Tốc Chiến cũng sẽ free tới tận Vip 6 dành cho tất cả các game thủ, kèm thêm tướng S+ Khương Duy. Với một xuất phát điểm cao như thế này, rất nhiều kỳ vọng cũng sẽ sớm thấy được những các loại đội hình hay, độc, lạ đậm chất 500 anh em Việt Nam.Khương Duy là tướng core của khá nhiều loại đội hình trong Tam Quốc Tốc Chiến


Nếu là một game thủ mới, đừng quá bất ngờ khi vào game bỗng nhiên chưa còn lối đánh theo lượt bị động như trước nữa, Tam Quốc Tốc Chiến đã cải tiến , và đột phá để game thủ có thể điều khiển đội hình, can thiệp vào trận đấu ngay lập tức rồi. Thật không ngoa khi nói rằng Tam Quốc Tốc Chiến chính là một tựa game chiến thuật thẻ tướng “đậm chất nhập vai”, cực kỳ cơ động.Có rất nhiều nhiều loại đội hình để build nền tảng ban đầu như: đội hình mỹ nữ, đội hình khống chế, đội hình gián đoạn, đội hình “cục súc”… Đồ họa 3D tươi sáng, tạo hình nhân vật phá cách, mô phỏng hiệu ứng cực kỳ hoành tráng cũng sẽ chính là các yếu tố hậu thuẫn để mỗi trận đấu trong Tam Quốc Tốc Chiến trở nên mãn nhãn hơn bao giờ hết.Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Tốc Chiến xin gửi tặng tất cả các game thủ phần quà giftcode trải nghiệm, mỗi code bao gồm:


– Rương Chọn Vũ Khí Tím *1


– Đá Tinh Luyện II *50


– Túi Tiền·Chí Tôn *2


Hạn sử dụng đến hết 18/4/2020.


Hướng dẫn nhận Giftcode Game4V:


Bước 1: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share chưa hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5, rồi thực hiện lại từ đầu.Bước 2: Nhận Password của Game4V cho.


QFF1803G4VCODETQTCBước 3: Copy nguyên văn Password được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi pass này vào inbox page Tin Game.


Bước 4: Nhập code sau khi tải game tại đây.


Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng và số lượng có hạn cho các bạn nhanh tay nhất.


Trang chủ: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/pr


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét