Chiều lòng game thủ, Epic ra mắt tính năng... cảm ơn tài xế xe bus trước khi nhảy dù trong Fortnite

 

Với bản patch V5.3 mới nhất, game thủ Fortnite có thể mở lời cảm ơn… tài xế lái xe buýt Battle Bus trước khi nhảy xuống khu vực tham chiến.


 


Sau những nỗ lực kêu gọi của cộng đồng, ký tên đòi Epic bổ sung tính năng bày tỏ sự cảm kích với người tài xế can đảm đã chưa ngại nghiêm trọng lái xe vào khu vực tham chiến của hơn 100 con người, nhà xuất bản đã chính thức chiều lòng cộng đồng thông qua bản patch mới nhất.


Chiều lòng game thủ, Epic ra mắt tính năng... cảm ơn tài xế xe bus trước khi nhảy


“Hồi tôi còn là một cậu bé, tôi đã luôn luôn thích nhảy ra khỏi một chiếc xe buýt chiến đấu. Nhưng sao giờ đây, cứ thấy thiếu thiếu cái gì đó,” trích bản kiến nghị gửi đến Epic thu hút hàng nghìn chữ ký ở trên Change.org.


Và đó chính là tính năng cảm ơn người lái xe buýt, anh ấy hoặc cô ấy thực sự là một người tuyệt vời , và họ cung ứng cho chúng tôi một dịch vụ tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc nên bày tỏ sự trân trọng đến dịch vụ của họ. Các bạn có đồng ý không? “


 


Để thể hiện lòng biết ơn và sự lịch thiệp của mình, người chơi Fortnite chỉ cần nhấn phím B ở trên bàn phím của họ hoặc nhấn mũi tên xuống trên D-Pad ngay trước khi nhảy ra khỏi chiếc xe buýt chiến đấu Battle Bus.


make sure to thank the bus driver on your way out! #Fortnite


PC: use B keyCONSOLE: D-Pad down pic.twitter.com/uYQrv6Z1p5


— Chaos (@Chaosxsilencer) August 23, 2018


Ở phía dưới bên trái màn hình, một thông báo sẽ hiển thị dòng chữ “[tên player] đã cảm ơn tài xế xe buýt.”


Chiều lòng game thủ, Epic ra mắt tính năng... cảm ơn tài xế xe bus trước khi nhảy


Vâng, chỉ đơn giản như vậy thôi , và cũng chưa có hình phạt nào cho việc đến từ chối cảm ơn người lái xe. Hành động này hoàn toàn chỉ là một tùy chọn, giống như cuộc sống thực.


http://game4v.com/pc-console/nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-bless-unleashed-tua-game-mmo-dau-tien-cua-bandai-namco-tren-console-525675.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét