Blade and Soul: Revolution ra mắt landing, công bố thời điểm Open Beta - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất, Blade and Soul: Revolution chính thức mở landing , cho biết thời gian Open Beta.


Hãng game nổi tiếng Hàn Quốc Netmarble (đứng đầu là CEO Kwon Young-Sik, Lee Seung-Won) đã tuyên bố vào ngày 17/03 rằng đã mở một trang web dạng landing chính thức cho game bom tấn Bladeand Soul Revolution.Đây là một trò chơi theo thể loại MMORPG ở trên di động đã được phát hành quốc tế, trong đó có thị trường châu Á. Game kế thừa những thành tựu đến từ bản PC, đã được cho là bản Blade and Soul Mobile chuẩn số 1 đến từ trước đến nay.


Game vốn được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2018, chính là một game MMORPG di động tái hiện thế giới quan rộng lớn và nội dung sinh động mang bối cảnh võ thuật huyền ảo. Người chơi được lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật với tạo hình đẹp mắt , sở hữu kỹ năng thượng thừa.


Sở hữu nền tảng đồ họa Unreal Engine đặc sắc, những trải nghiệm trong game về hình ảnh và hiệu ứng sẽ khiến bạn phải thích mê. Tất nhiên điều này đi kèm với nguy cơ kén máy chơi bởi cần một cấu hình chất lượng.Trò chơi này đã đứng đầu doanh số Apple App Store vào ngày ra mắt tại Hàn Quốc , vị trí thứ 2 về doanh số Google Play vào ngày hôm sau. Game cũng đoạt Giải thưởng Game Hàn Quốc năm 2019 cho Game mobile hấp dẫn nhất cùng với đó chính là Trò chơi hay số 1 năm 2019 trên Google Play.


Theo tin chúng tôi ghi nhận, hãng sản xuất sẽ mở đăng ký trước tại 24 quốc gia châu Á, ngoại trừ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc , Việt Nam từ ngày 24/03 sau đó cũng sẽ chính thức mở cửa. Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái , tiếng Indonesia.


Landing: https://bnsr.netmarble.com/en/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét