Xuất sắc kết thúc mùa giải đầy chông gai, game thủ Rules of Survival hào hứng khoe quà xếp hạng mùa 2

 

Vào sáng nay, Rules of Survival đã tiến hành bảo trì để chính thức cập nhật mùa giải thứ 3.


Trải qua 2 tháng thi đấu đầy khó khăn, mùa giải thứ 2 trong Rules of Survival đã chính thức khép lại. Vào 8h sáng nay, NetEase đã bảo trì máy chủ trong vòng 3 tiếng để cập nhật những nội dung mới như chế độ “Đua xe bắn súng”.


rank


So với mùa giải thứ nhất, mùa giải 2 trong Rules of Survival xuất hiện những khó khăn mà tất cả các game thủ đều mắc phải. Nổi bật số 1 chính là vấn nạn gian lận vốn đang tràn lan trong từng trận đấu. Để leo rank, người chơi phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những “cao thủ” aimbot, telekill hay là wall hack. Dẫu vậy, vẫn có những người chơi sử dụng thực lực của mình, bất chấp mọi gian lận để tìm đường lên những cấp độ rank cao nhất trong Rules of Survival.


Vì vậy, ngay khi NetEase mở cửa máy chủ trở lại , trao thưởng quà xếp hạng mùa giải 2, nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Cụ thể, các phần thưởng cho từng cấp độ rank cũng sẽ như sau:


Chí Tôn: 50 Phiếu Tiếp Tế-Cao, trang phục kỷ niệm S2 “Tiger with Rose”, ký hiệu “Grand Master S2”.Kim Cương: 33 Phiếu Tiếp Tế-Cao, trang phục kỷ niệm S2 “Tiger with Rose”, ký hiệu “Tinh Anh S2”.Bch Kim: 25 Phiếu Tiếp Tế-Cao, trang phục kỷ niệm S2 “Tiger with Rose”.Vàng: 16 Phiếu Tiếp Tế-Cao, trang phục kỷ niệm S2 “Tiger with Rose”.Bc: 8 Phiếu Tiếp Tế-Cao.Đng: 5 Phiếu Tiếp Tế-Cao.


Và theo ghi nhận của Game4V, đã có rất nhiều nhiều game thủ đạt mức rank cao số 1 và nhận những phần thưởng giá trị đến từ cấp độ.


ss3


 


ss33


ros


Một trong những game thủ vẫn còn rất tâm huyết với game


Hy vọng trong mùa giải thứ 3 này, tình trạng gian lận cũng sẽ đã được giảm thiểu tối đa để game thủ có thể yên tâm cày rank dễ dàng nhất.


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-online/nhung-dau-hieu-cho-thay-ban-dang-gap-phai-nguoi-choi-gian-lan-trong-rules-of-survival-514644.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét