Được người xem yêu cầu, nữ streamer xinh đẹp hồn nhiên đứng dậy cởi áo, khoe vòng một trên sóng

 

Đó là trường hợp của cô nàng streamer mang tên Liu Xuan, người vốn được biết tới như một trong những nữ streamer khá ưa thích các trò chơi FPS. Được biết, bên cạnh công việc chính là một streamer toàn thời gian, Liu Xuan cũng đồng thời chính là người mẫu ảnh, thậm chí còn biết luôn cả việc thiết kế quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Còn với các anh em game thủ, Liu Xuan đã được nhìn nhận như một nữ thần trong làng streamer với vẻ xinh đẹp ngọt ngào cùng với đó là vóc dáng khá ổn. Và mới đây thôi, cô nàng lại khiến cho người xem một phen rúng động với hành động cực kỳ “táo bạo” ngay trên sóng.


Được người xem yêu cầu, nữ streamer xinh đẹp hồn nhiên đứng dậy cởi áo, khoe vòng một trên sóng - Ảnh 1.


Cô nàng streamer xinh đẹpTheo đó, khi đang livestream ở trên sóng, sau khi đọc được kênh chat, Liu Xuan bất ngờ kiểm tra lại phần mic vốn gắn ở trên ngực áo của mình. Nhưng sau đó, cô nàng lại thản nhiên cởi bỏ hẳn cúc áo của chiếc sơmi, thậm chí còn xuất hiện khoảnh khắc không hiểu là vô tình hay hữu ý, khi Liu Xuan đứng dậy khiến camera gần như soi trọn được vòng một hờ hững của cô nàng bên dưới chiếc áo hai dây. Dựa theo những bức ảnh chụp màn hình thì phải công nhận rằng, cô nàng streamer sở hữu vòng một khá đẹp.


Được người xem yêu cầu, nữ streamer xinh đẹp hồn nhiên đứng dậy cởi áo, khoe vòng một trên sóng - Ảnh 2.


Cô nàng chỉnh lại micro ở trên cúc áoĐược người xem yêu cầu, nữ streamer xinh đẹp hồn nhiên đứng dậy cởi áo, khoe vòng một trên sóng - Ảnh 3.


Sau đó bất ngờ cởi bỏ hẳn áo ngoàiĐược người xem yêu cầu, nữ streamer xinh đẹp hồn nhiên đứng dậy cởi áo, khoe vòng một trên sóng - Ảnh 4.


Thậm chí còn có một pha đứng lên khiến dân tình dậy sóngĐiều này đương nhiên đã tạo nên sự kích thích chưa nhỏ cho những người xem livestream của cô nàng.


“Wow, vóc dáng của cô ấy thật sự tốt đấy chứ”


“Body của cô ấy thật sự bốc lửa”


“Một trong những bí mật quan trọng nhất của thần tượng”


Được người xem yêu cầu, nữ streamer xinh đẹp hồn nhiên đứng dậy cởi áo, khoe vòng một ở trên sóng - Ảnh 5.


Liu Xuan thường ăn vận khá kín đáo, nên hiếm người biết rằng cô cũng sở hữu một vóc dáng khá nóng bỏng Điều này có lẽ cũng chưa có gì lạ lẫm với nhiều người. Nên biết rằng, trước khi theo đuổi con đường thực hiện streamer toàn thời gian, cô nàng từng là một người mẫu ảnh có tiếng. Hiện tại, Instagram của nàng streamer cũng đang có tới 60.000 lượt theo dõi.


Được người xem yêu cầu, nữ streamer xinh đẹp hồn nhiên đứng dậy cởi áo, khoe vòng một trên sóng - Ảnh 6.


Trang Instagram cá nhân của cô hiện đang có hơn 60.000 lượt theo dõiCúi người để lộ cổ áo rộng , và vòng một “thả rông” trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì mắc rắc rối lớn


Theo Nhịp Sống Việt Link bài gốcCopy link

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét