NetEase mất kiểm soát Rules of Survival tại server Steam, hacker tràn ngập trong sự tức giận của game thủ

 

Phiên bản Steam vốn được coi chính là nơi “trốn hack” rất tốt cho các game thủ Rules of Survival nhưng giờ đây nó đang trở thành địa ngục, kể đến từ khi Steam xóa tựa game này.


Trong một động thái vô cùng bất ngờ, cách đây chưa lâu, NetEase đã chính thức đưa Rules of Survival – sản phẩm “con cưng” của mình xuất hiện trên cổng game hàng đầu thế giới. Được bán với giá 43.000 đồng, ngay lập tức Rules of Survival trên Steam đã thu hút rất nhiều nhiều game thủ tham gia. Cần biết, 2 sản phẩm này hoạt động hoàn toàn riêng biệt. Rules of Survival phiên bản Steam sở hữu một server riêng với rất nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật số 1 là nguy cơ hạn chế gian lận tối đa nhất. nhưng người chơi cũng mắc phải một vài khó chịu trong quá trình trải nghiệm, đặc biệt chính là vấn đề ping cao.


rules-of-survival


Tuy nhiên, điều mà NetEase tự hào nhất khi đem Rules of Survival lên Steam chính là nguy cơ tránh gian lận thì nay đã phản tác dụng. Kể đến từ khi tựa game này bị Steam gỡ xuống, người chơi gian lận đang đã được thể lộng hành mà không có cách nào ngăn cản.


steam


steam1


steam2


Không rõ nguyên do này do dâu Tuy nhiên theo nhiều đồn đoán, việc Rules of Survival bị gỡ khỏi Steam đã khiến NetEase không còn quyền kiểm soát ở tựa game này. Vì vậy, các hacker cứ thoải mái lộng hành mà không sợ NPH sờ đến vì NPH giờ đây chưa còn quyền hạn trên server này nũa. Nên nhớ, Rules of Survival phiên bản trả phí chỉ khác ở phần ở server. Còn lại, tất cả các tính năng về hệ thống chống gian lận đều được bê nguyên đến từ bản PC sang. Chẳng ai lạ gì nguy cơ cập nhật phần mềm gian lận cũng nhanh chưa kém các bản vá lỗi , và nâng cấp.


Thêm một chi tiết vô cùng quan trọng nữa, dụng cụ chống hack mạnh mẽ số 1 của Steam là VAC lại hoàn toàn “vô dụng” trong trường hợp này. VAC có thể tống cổ bất kì người chơi gian lận nào ra khỏi game và nó cũng sẽ khóa tài khoản Steam vĩnh viễn của người chơi đó. Người chơi chẳng may gian lận mà bị VAC bắt được coi như mất toàn bộ số tiền mua game. Tuy nhiên, theo một thông tin mới nhận được thì kể đến từ khi Rules of Survival xuất hiện ở trên Steam, tựa game này vẫn chưa có mặt tại server VAC. Điều này khiến người chơi gian lận tha hồ lộng hành mà chưa lo mất tiền.


vac


Với những bất lợi rất lớn trong thời gian gần đây, nhiều người chơi đang rủ nhau… quay về lại server miễn phí. Chơi ở Steam vừa nhiều hack, vừa ping cao lại vừa mất tiền thì thà chơi ở server miễn phí còn hơn!


http://game4v.com/game-online/nhung-an-tuong-ma-rules-of-survival-da-de-lai-sau-2-tuan-ngan-ngui-xuat-hien-tren-steam-513290.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét