Viveport - dịch vụ giúp các bạn chờ Half - bloggame365

 

Nhờ vào Half-Life: Alyx mà các bộ kính thực tế ảo trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết phải làm gì trong khi chờ đợi siêu phẩm, nếu vậy tại sao các bạn không thử Viveport?


Vive Port là gì?


Viveport thật ra chính là phần mềm quản lý, buôn bán game mà HTC phát triển dành cho thiết bị kính thực tế ảo của họ (HTC VIve), Tuy nhiên phần mềm này cũng tương thích với các thiết bị khác của Valve (Steam Index) và OpenVr. Phần mềm này cho phép Bạn dễ dàng truy cập , và mua các game liên quan tới thực tế ảo với mức giá khá mềm (so với nước ngoài).


Tại sao bạn nên thử Viveport?Tất cả chỉ vì một lý do duy nhất đó là Viveport có một dịch vụ mang tên Infinity, dịch vụ này sẽ cho phép bạn truy cập vào hơn 700 tựa game VR khác nhau với mức phí là 12$ cho một tháng, đó là chưa kể người mới còn đã được dùng thử 2 tháng miễn phí. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời, vì vấn đề nghiêm trọng số 1 đối với các game VR hiện giờ chính là chúng chỉ mang tính giải trí số 1 thời chứ chưa có khả năng giữ chân người chơi hàng giờ liền. Có rất nhiều game các game thủ chỉ chơi 1 tới 2 lần rồi bỏ xó vì thế với 12$ một tháng hoặc 2 tuần thử nghiệm chính là quá đủ để các game thủ giết thời gian cho tới lúc Alyx ra mắt.


Trong Infinity có game gì nổi bật?Arizona Sunshine – Nếu Bạn thật sự có ý định chơi Alyx thì đây chính là game các bạn nên thử đầu tiên để đỡ bỡ ngỡ hơn do hai trò chơi có góc nhìn giống nhau.


Fruit Ninja – Phiên bản VR của trò chơi nổi tiếng một thời, dưới góc nhìn mới mọi thứ còn trở nên hấp dẫn tuyệt vời hơn.


Creed: Rise To Glory – Được đánh giá là một trong những game thể thao VR tuyệt số 1 hiện tại nên việc Infinity cho chúng ta chơi tựa game miễn phí là một món hời lớn.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét