Cha đẻ PUBG: "Lượng hacker trong game rất thấp, tình hình không tệ như mọi người nghĩ"

 

Hack/cheat trong PUBG đã luôn là một chủ đề nóng trong cộng đồng, Tuy nhiên nhà thiết kế Brendan ‘PlayerUnknown’ Greene cho biết số lượng hacker/cheater trong game thực sự “rất thấp”.


Trong buổi trò chuyện với phóng viên trang tin PCGamesN tại giải đấu PUBG Global Invitational 2018, ông Greene cho biết:


“Nội bộ công ty cho thấy các con số , tình hình chưa tệ như Bạn nghĩ. Lượng hacker trong game rất thấp. các bạn có thể gặp xui khi đụng phải chúng hàng ngày, Tuy nhiên mức độ này chưa cao. Chúng tôi đang triển khai các hệ thống , công nghệ mới để giảm số lượng đó xuống hơn nữa. Nhóm muốn cung ứng một không gian sạch sẽ cho mọi người trải nghiệm trong đó, đặc biệt nếu muốn thành công như một tựa game eSport.”


Cha đẻ PUBG:


Thực tế, cả cộng đồng PUBG, bao gồm những tay chơi giải trí thông thường lẫn chuyên nghiệp, đều chưa ít lần phàn nàn về những đợt đụng mặt cùng hacker. Gần đây nhất chính là những đoạn video nổi tiếng từ Shroud, khi anh vi vu vòng vòng bản đồ trên chiếc xe bay của hacker. Đáng nói, anh ta mắc phải gã không chỉ một lần, mà đến tận… ba. Mục đích của Shroud chủ yếu để nhận thấy tình hình hiện tại tệ như thế nào.


Shroud thản nhiên chơi PUBG cùng hacker, cộng đồng tranh cãi dữ dội


Bên cạnh đó, cuộc chiến giữa các tựa game Battle Royale đang ngày càng nóng lên. PUBG liên tiếp chứng kiến sự sụt giảm người chơi những tháng gần đây, Tuy nhiên Greene vẫn tỏ ra khá bình thản.


“Tôi nghĩ chúng tôi đang ở vị trí khá tốt so với đối thủ cạnh tranh. Tôi yêu thích sự trỗi dậy của Battle Royale. Tôi chưa bao giờ nghĩ nó cũng sẽ trở thành một thể loại độc lập vào 5 năm trước. Vì vậy, tôi vô cùng bất ngờ khi biết rằng Battlefield , và Call of Duty – hai trò chơi mà tôi từng trải nghiệm cách đây nhiều năm – cũng đang tạo dựng chế độ Battle Royale riêng. Tôi chỉ hy vọng rằng những ai chọn tham gia vào thị trường cũng sẽ cố gắng tự tạo nên bản sắc riêng.”


Cha đẻ PUBG:


Trong khi các ông lớn của ngành công nghiệp trò chơi mải mê xem xét liệu có nên tích hợp chế độ Battle Royale vào trò chơi mới của mình hay không, thì nhóm của Greene phải bù đầu giải quyết các vấn đề gây nhức nhối trong PUBG. Cùng với hack/cheat, PUBG vẫn tồn tại sự bất ổn định về hiệu suất, lỗi vụn vặt đã được chia sẻ đầy trên diễn đàn Steam , và Reddit. Trò chơi hiện đã bước sang patch thứ 18, kể đến từ khi trò chơi ra mắt bản chính thức vào năm ngoái, và Greene cho biết họ đã khắc phục “đáng kể trong tình trạng văng game”.


Cha đẻ PUBG:


Theo bạn, có thật là tình trạng hack/cheat chỉ là số ít , và chúng ta chỉ đang thực hiện quá lên? Hay ông Brendan Greene chỉ nói vậy để trấn an dư luận? Nhớ cho Game4v biết ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé!


Theo PCGamesN


http://game4v.com/pc-console/to-the-core-game-hanh-dong-mien-phi-moi-tren-steam-den-tu-mot-truong-dai-hoc-520195.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét