Tam Quốc Tốc Chiến là lời thách thức gửi đến các fan cuồng thẻ tướng chiến thuật - bloggame365

 

Lối chơi đột phá, tính năng thú vị và một hệ thống tướng đa dạng, phong phú… Tam Quốc Tốc Chiến có thừa những đặc sắc để quyến rũ fan hâm mộ dòng game thẻ tướng.


Mở game không đầy 5 phút và tới hàng nghìn người chơi bị đẩy vào… hàng chờ, quả thật, đã rất lâu rồi mọi người mới đã được thấy một sản phẩm thẻ tướng chiến thuật có mức độ HOT vượt trội như Tam Quốc Tốc Chiến.


Không hổ danh là tựa game từng tung hoành ở trên khắp thị trường Châu Á, với một lối chơi vượt ngoài giới hạn, Tam Quốc Tốc Chiến đã , và đang “đốn gục” những người chơi kỳ cựu nhất, khó tính nhất.


Có quá nhiều thứ mới lạ được NSX gửi gắm ở tựa game này, cũng có rất nhiều chi tiết dù “nhỏ” nhưng sức ảnh hưởng lại vô cùng “lớn”. Đến mức mà cũng chỉ sau 30 phút vào trải nghiệm game, nhiều người chơi đã phải hoảng hốt trước mức độ thử thách mà Tam Quốc Tốc Chiến mang lại.Né, né , và né


Không phải tự nhiên Tam Quốc Tốc Chiến lại cho phép người chơi đã được tự do di chuyển trong mỗi lần giao tranh. Với bất kỳ tướng địch nào xuất hiện, chúng cũng đều sở hữu một các loại kỹ năng đặc biệt, với phạm vi tác động rộng, lượng sát thương cao , và hiệu ứng cực kỳ khó chịu.


Đối với những game thủ đã quen với lối đánh phụ thuộc vào “Auto”, Tam Quốc Tốc Chiến sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Di chuyển nhanh chóng, né chiêu của đối thủ để bảo toàn sinh mệnh cho từng vị tướng, chớp thời cơ , và trả đòn thật chuẩn xác, đó chính là chìa khóa để đưa bạn tới chiến thắng.Không có tướng nào “phế”


Một vị tướng khá ấn tượng mà bạn nhận được ngay đến từ đầu game chính là Tào Phi, nhìn qua tưởng chừng chỉ chính là nhân vật nhỏ, không có nhiều tác động tới kết cục sau này , và sẽ sớm bị vứt bỏ không thương tiếc. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, nhiều người chơi đã nhận thấy tầm quan trọng của Tào Phi. Với kỹ năng chủ động Long Ảnh Đi Cùng, Tào Phi có khả năng thực hiện GIÁN ĐOẠN mục tiêu thi triển kỹ năng.


Đối với nhiều người chơi kỳ cựu của dòng game thẻ tướng, khả năng cắt đứt mạch tấn công của đối thủ chính là rất nhiều quan trọng, vừa có thể cản bớt lượng sát thương nhận phải, vừa gây nên được cơ hội “lật kèo”.Trận hình bát quái, “hack não” chính là đây


Một tính năng xuất hiện đến từ khá sớm trong Tam Quốc Tốc Chiến là Bát Quái Trận, nơi người chơi có thể tăng thuộc tính các tướng theo từng Quốc Gia , và Tứ Hành tương ứng. Tuy nhiên, khó ở chỗ, bạn chỉ nên chọn lựa nâng điểm theo từng đường nhất định, cần xác định rõ đã được hướng build team ngay đến từ ban đầu.


Đi theo Tứ Hành, đi theo Quốc Gia hay đi theo Công Dụng? Đó chính là bài toán mà người chơi nào cũng cần tìm hiểu trước khi bắt đầu hành trình xưng bá của mình.Nhận quá nhiều KNB , và cả tướng xịn hoàn toàn FREE


Nếu có một BXH về các tựa game tặng quà người chơi nhiều số 1 thì Tam Quốc Tốc Chiến xứng đáng lọt vào Top đầu. Chỉ sau vài phút chơi game, bạn đã có thể tích tới gần 5000 KNB và thậm chí, 3 – 4 vị tướng xịn. Giờ đây, với quá nhiều chọn lựa tốt để build đội hình, nhiều người chơi còn rơi vào tình trạng “ngợp” vì không biết đi theo hướng nào mới chính là chuẩn nhất.


Lời khuyên của một số gamer đã trải nghiệm bản nước ngoài chính là thay vì dồn hết KNB FREE ấy để quay tướng, hãy cố gắng tích trữ , chờ đợi tới thời điểm thích hợp để đầu tư. Các vị tướng được cho FREE ban đầu vốn đã rất nhiều hữu íchg nếu biết sử dụng khôn khóe.Sự sáng tạo chưa giới hạn về chiến thuật


Như đã đề cập ở trên, hệ thống tướng của Tam Quốc Tốc Chiến đã được sắp xếp rất nhiều đa dạng, phong phú. Không chỉ vậy, mỗi vị tướng lại có tới x kỹ năng riêng, tùy theo chọn lựa build của người chơi mà cộng điểm.


Nhờ vậy, cách xây dựng đội hình cũng trở nên sáng tạo nhất, với bất kỳ ý tưởng nào mà bạn có thể nghĩ ra, Tam Quốc Tốc Chiến đều có thể đáp ứng. Dạo quanh các BXH chiến lực ở mỗi server tại thời điểm này, việc trùng lặp đội hình là hoàn toàn không xảy ra, mỗi người chơi lại có cách phối ghép, chọn thủ lĩnh và bộ tướng bổ trợ riêng biệt.Trang chủ: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/pr


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét