Nhân viên Nintendo xét nghiệm dương tính với COVID - bloggame365

 

Một nhân viên của Nintendo tại Mỹ được xác định đã nhiễm virus COVID-19 khiến công ty cách ly toàn bộ người liên quan, có tiếp xúc.


Theo thông tin chúng tôi có được, công ty Nintendo của Hoa Kỳ đã xác nhận vào ngày 12 tháng 03 rằng một nhân viên ở Redmond đã được phát hiện dương tính với virus COVID-19 (Corona). Qua xem xét, nhân viên này đã có tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp và khách hàng, nên họ đã thực hiện điều tra quá trình sinh hoạt của người này trong những ngày vừa qua và tẩy trùng toàn bộ trụ sở.Ngay trong trưa hôm nay, Nintendo đã tiến hành cách ly nhân viên này và toàn bộ người có tiếp xúc liên quan diện F1, F2 và tiếp tục mở rộng điều tra những nguời tiếp xúc F3. Đồng thời, Nintendo tại Mỹ cũng cho biết họ sẽ hỗ trợ chi phí để điều trị phục hồi sức khỏe cho các nhân viên có liên quan, bên cạnh đó hội đồng công ty đã có buổi họp gấp ngay trong ngày nhầm triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe của nhân viên cũng như sự an toàn của cộng đồng.


Hiện tại, Nintendo đã cho phép nhân viên ở Washington và California làm việc tại nhà để phòng dịch COVID-19.Nintendo Mỹ hay NOA, là bộ phận của Nintendo. Công ty nằm ở khu Redmond, Washington, ngay bên cạnh Seattle. Địa điểm trụ sở đầu tiên là ở thành phố New York và hiện vẫn có văn phòng đặt tại số 440 Park Avenue. Trụ sở chính của Nintendo của Mỹ và Microsoft rất gần nhau.


Nintendo (công ty mẹ) được thành lập bởi Fusajiro Yamauchi vào ngày 23 tháng 09 năm 1889 và ban đầu sản xuất thẻ chơi hanafuda thủ công. Đến năm 1963, công ty đã thử xây dựng một số doanh nghiệp nhỏ về dịch vụ taxi và khách sạn nhưng không thành công. Từ bỏ các dự án mạo hiểm trước đây để theo đuổi game console từ những năm 1960, Nintendo đã phát triển thành một công ty trò chơi video vào những năm 1970 trên toàn thế giới. Từ năm 1980 hãng mở rộng đơn vị sang khu vực khác như Nintendo of America (Mỹ) và Nintendo of Europe (châu u). Hiện nay, tập đoàn là một trong những doanh nghiệp có giá trị nhất của Nhật Bản với giá trị thị trường hơn 37 tỷ USD vào năm 2018.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét