Rockstar yêu cầu các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi GTA 6

 

Nhiều hình ảnh trên trang web của Rockstar khá nổi bật tuy nhiên có một số trang tin đồn thổi quá mức khiến thông tin bị sai lệch khá nhiều.


Việc mà tất cả chúng ta đều đang mong ngóng thêm thông tin của Grand Theft Auto 6 là điều dễ hiểu, Tuy nhiên đáng tiếc chính là đây sẽ chưa phải là thứ bạn đang tìm kiếm. Và đây cũng chưa phải là cách để bạn được biết thêm thông tin về tựa game đang rất được mong chờ này.


Mới đây, chi tiết về thời gian không quan trọng, Rockstar đã cập nhật ở trên trang web của hãng kèm với một số hình ảnh. Hai trong số chúng đã lọt vào “mắt xanh” của cộng đồng Reddit và một số người hâm mộ GTA. Một trong số chúng chính là hình ảnh một con robot với chai sâm panh với bức còn lại chính là logo của Rockstar với một vài con số và hình ảnh ngẫu nhiên. Bởi một vài lý do nào đó mà một lượng không nhỏ các fan GTA đã trở nên vô cùng phấn khích , và băn khoăn chưa biết chúng có phải chính là những tấm hình được Rockstar nhá cho tựa game Grand Theft Auto hay là Bully tiếp theo không. Đáng tiếc rằng hai bức hình trên không hề nhá hàng cho bất cứ thứ gì theo những khẳng định mới nhất rằng đây đến từ Rockstar.Một điều mọi người cần phải lưu ý là việc trang web của Rockstar thường xuyên được thay đổi. Đã có một khoảng thời gian mà trang web này không hoạt động trên các thiết bị di động, và hiện nay vấn đề này được khắc phục. Theo thời gian trang web này vẫn liên tục được cập nhật với các tác phẩm nghệ thuật cũng như các chủ đề khác nhau. Điều đáng nói là không có lần nào những tác phẩm ấy được sử dụng để nhá hàng cho bất cứ sản phẩm nào mới của hãng. Đương nhiên là sẽ có một số Easter Egg hay là các trò đùa mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu, Tuy nhiên mục đích chính của chúng bao giờ cũng chính là khiến cho trang web ngày một trở nên sống động hơn sau mỗi lần bạn ghé thăm nó.Một số fan đã tinh mắt nhìn ra con số 1998 được in ở trên chiếc chai trong tấm hình có con robot , băn khoăn không biết đây có phải chính là một lời gợi nhớ đến GTA San Andreas, với bối cảnh được đặt ở những năm của thập niên 90. Có thể GTA 6 cũng sẽ đã được đặt trong bối cảnh này , cũng sẽ là một hậu bản cho San Andreas? Tuy nhiên câu trả lời phù hợp hơn có lẽ chỉ đơn giản là đây là năm mà hãng Rockstar được thành lập.Bởi vậy mà không, con robot đó không nhá hàng cho GTA 6 hay bản thực hiện lại của GTA San Andreas. Đây chỉ là một con robot khá ngầu với một Easter Egg nhỏ thú vị. Sự chờ đợi của GTA 6 đã và vẫn đang được diễn ra hàng nhiều năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại đã là 7 năm kể đến từ khi GTA 5 được ra mắt , và sẽ còn tiếp tục kéo dài hơn, khoảng thời gian lớn nhất giữa các tựa game trong series này. Bởi lẽ đó mà việc fan trở nên sốt ruột chờ đợi thêm thông tin về tựa game tiếp theo của series này là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý với các hình ảnh và tin đồn sai sự thực trôi nổi ở trên mạng. chúng ta còn nhớ hồi GTA 5 sắp ra cũng như hàng loạt thông tin sai sự thực đã được lan truyền trong cộng đồng về game chứ?


 


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét