Resident Evil 3 chuẩn bị đổ bộ - bloggame365

 

Các fan của RE sắp đã được nếm thử hai game mới đó chính là Resident Evil 3 với một bản Demo, cùng một đợt open beta cho Resident Evil Resistance.


Capcom vừa công bố với các game thủ trên thế giới rằng vào thứ 5 ngày 19/03/2020 một bản demo của Resident Evil 3 sẽ cập bến PS4, Xbox One, PC để cho các fan nếm thử mùi vị sợ hãi mà Nemesis mang lại. Trong tuyên bố này Capcom chưa nói gì nhiều ngoài trừ việc bạn sẽ được vào vai Jill Valentine đang cố gắng trong vô vọng để thoát khỏi Raccon nơi đang dần trở nên tồi tệ hơn (nói cũng như không).


Bên cạnh đoạn Demo của RE3, Capcom còn cho biết rằng dự án game khác của họ là Resident Evil Resistance cũng sẽ bắt đầu mở Open Beta trên các hệ máy consoles và PC bắt đầu từ thứ 6 ngày 27/03/2020. Đợt Beta cũng sẽ cho phép người chơi trải nghiệm chế độ chơi lạ mà quen khi 4 game thủ phải làm mọi cách thoát khỏi hậu quả của một cuộc thí nghiệm thất bại.


Với những thành công mà Resident Evil 2 mang lại vào cuối năm ngoái, thì những fan trung thành của RE đang đặt kỳ vọng rất cao vào những dự án game kế tiếp của Capcom, chưa kể đến đây chính là giai đoạn dịch bệnh hoành hành nên rất nhiều nhiều game thủ phải ở nhà, nên việc cho phép game thủ chơi thử game để thử game chính là một ý kiến hay là từ Capcom họ có thể thu thêm đã được nhiều tư liệu quý giá để cải thiện chất lượng của các dự án Re khác trong tương lai.


Hiện nếu chưa có gì thay đổi Resident Evil 3 Remake sẽ được ra mắt trên PS4, Xbox One, PC vào 03/04/2020.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét