Dính bê bối ở Paraguay, Ronaldinho bị 'bay màu' trong PES 2020 Mobile - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ các bạn sẽ không còn thấy hình ảnh biểu tượng của Ronaldinho ở trên icon PES 2020 Mobile cùng với Messi nữa.


eFootball PES 2020 Mobile trong phiên bản mới nhất của mình ra mắt ngày 12/03 ở trên cả hai phiên bản Android , iOS đã thay đổi khi xóa bỏ danh thủ Ronaldinho Gaúcho. Hiện giờ người ta chỉ còn thấy Messi trên biểu tượng ứng dụng của trò chơi này mà thôi.


Gần đây, dư luận được phen xôn xao trước thông tin cầu thủ bóng đá nổi tiếng bậc số 1 làng túc cầu Ronaldinho bị bắt ở Paraguay. Nguyên nhân là do cầu thủ này cùng với người anh của mình nhập cảnh trái phép vào quốc gia nói trên. Hiện cả Ronaldinho và anh trai Roberto đang nằm chung phòng giam trong khu nhà tù Agrupacion Especializada. Hình ảnh danh thủ giờ đây đã tan theo mây khói khi trong mắt người hâm mộ anh ta là một người “tuột dốc chưa phanh” trong sự nghiệp , và là kẻ vi phạm pháp luật.Chính vì lẽ đó, Konami đã nhanh chóng xóa bỏ hình ảnh từng thực hiện đại diện cho siêu phẩm bóng đá của mình là PES 2020 Mobile. Giờ đây, Ronaldinho không còn xứng khi đứng cùng với Lionel Messi nữa. Điều này cho thấy nhà sản xuất đang lo sợ việc game thủ có thể tẩy chay , và bỏ trò chơi nếu hình ảnh “kẻ tội đồ” Ronaldinho xuất hiện ở trên đó.Ngay cả trò chơi PES Card Collection cũng đã được thay thế hình ảnh khi loại bỏ cầu thủ người Brasil , và chỉ để lại hình ảnh của Messi kể từ tháng 01 năm 2020, trước khi bị bắt.


Ronaldinho tên thật là Ronaldo de Assis Moreira, sinh ngày 21 tháng 03 năm 1980, người Brasil, là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp , và từng chính là đại sứ cho Barcelona. Anh chơi chủ yếu như một tiền vệ tấn công, nhưng có khi như một tiền đạo hoặc tiền vệ cánh. Trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Ronaldinho thường được coi là một trong những cầu thủ hay là số 1 thế giới , và đã được nhiều người ví như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Ronaldinho đã giành đã được hai giải thưởng Cầu thủ xuất sắc số 1 thế giới của FIFA , một Quả Bóng Vàng. Tuy nhiên vấn đề đời tư của anh lại không mấy sáng sủa khi là người nghiện sex, ăn chơi phóng túng và đồn đoán “lừa tình”. Sự nghiệp về sau của anh chàng càng thảm liên quan đến những bê bối đó, gần số 1 chính là bị chính quyền Paraguay bắt giữ.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét