Naruto X Boruto Ninja Tribes chính thức Open Beta trên Android - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Hình ảnh và hiệu ứng trong game mobile Naruto X Boruto Ninja Tribes đã được thể hiện trong hình ảnh 2D chất lượng tốt đem đến trải nghiệm thị giác mãn nhãn.


Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, Bandai Namco và Crunchyroll Games đã thông báo Naruto X Boruto Ninja Tribes chính thức phát hành ở trên Android. Ngoài ra, game sẽ có ở trên nền tảng PC , và Mac thông qua trình duyệt web. Đây là một trong những sản phẩm game anime được mong đợi hàng đầu.Game thuộc thể loại chiến thuật đội hình đánh theo lượt. Chiến đấu trong Naruto X Boruto Ninja Tribes, bạn cần vận dụng chiến thuật về chọn người và sắp xếp đội hình. mọi người cần cẩn thận với các đòn tấn công tàn khốc, chiến thuật phòng thủ cùng với bộ đôi tấn công của đối phương khi sử dụng trên tuyến đầu.


Hình ảnh , và hiệu ứng trong game mobile Naruto X Boruto Ninja Tribes được thể hiện trong hình ảnh 2D chất lượng tốt đem đến trải nghiệm thị giác mãn nhãn. Người chơi có thể thử tất cả các kết hợp bộ đôi nhân vật sở hữu để tạo combo cũng như khả năng buff cho nhau. Những shinobi huyền thoại như Naruto, Sasuke , Sakura cũng như nhân vật chiến thuật thế hệ tiếp theo có thể phối hợp chính là Boruto, Sarada và Mitsuki.Để kỷ niệm sự ra mắt của Naruto X Boruto Ninja Tribes ở trên các nền tảng Android, PC , và Mac, người chơi đăng nhập và hoàn thành hướng dẫn sẽ có quyền truy cập ngay vào Naruto Uzumaki Seventh Hokage. Một sự kiện đặc biệt trong trò chơi sẽ mang đến cho bạn khởi đầu thuận lợi chỉ bằng các phần thưởng hấp dẫn như tướng SR Naruto đến từ Naruto Shippuden. Ngoài ra để kỷ niệm vượt qua mốc 180.000 lượt đăng ký trước đó, game Naruto X Boruto Ninja Tribes sẽ nhận đã được 3.500 Shinobi Coins (tương đương 14 vé triệu hồi) , 500 đồng xu đổi Shinobi có thể sử dụng.


Tải game: https://en-narutoxboruto-tri.bn-ent.net/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét