FIFA Online 4 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 14/06

 

Không còn chính là đồn đoán nữa, NPH Garena Việt Nam đã chính thức công khai ngày phát hành FIFA Online 4.


Càng gần đến ngày World Cup 2018 khởi tranh, các game thủ yêu thích những tựa game bóng đá tại Việt Nam càng trông đợi vào tựa game FIFA Online 4. FO4 đã ra mắt tại Hàn Quốc cách đây hơn nửa tháng và sẽ chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan vào ngày 12/6 tới đây. Còn tại Việt Nam, game thủ sẽ chỉ phải chờ đợi đúng một tuần nữa để đã được trải nghiệm tựa game này.


Ngày hôm nay, Garena đã có những động thái đầu tiên để quảng bá cho sản phẩm của mình. NPH của Việt Nam đã tổ chức một buổi trải nghiệm sớm với FIFA Online 4 tại TP HCM. Quy tụ rất nhiều những nhân vật nổi tiếng , gắn bó với tựa game FIFA Online, buổi trải nghiệm đã thu hút rất nhiều đông game thủ đến tham dự và có những cái nhìn đầu tiên về tựa game.


ea


ea1


ea2


ea3


Youtuber Nguyyelling , và Vinh râu có màn so tài


ea4


Hai BLV Quang Huy và Quang Tùng sẽ góp mặt trong tựa game FIFA Online 4


Sau buổi trải nghiệm, NPH cũng tổ chức họp báo , và theo nhiều bức ảnh mà các game thủ có mặt chụp lại được, FIFA Online 4 sẽ chính thức Open Beta vào ngày 14/6 tới đây.


fo4


Hình ảnh được chụp lại tại buổi họp báo của FIFA Online 4


Đây là thông tin chưa mới và được dự báo đến từ trước. Tuy nhiên, nó lại đến từ NPH Garena nên game thủ đã có thể yên tâm chờ đợi. Khi FIFA Online 4 ra mắt, người chơi sẽ đã được tận hưởng bầu chưa khí World Cup 2018 thông qua mode chơi đầy thú vị này. mọi người đọc có thể tham khảo về chế độ World Cup 2018 đã xuất hiện tại FIFA Online 4 Hàn Quốc qua bài viết bên dưới:


http://game4v.com/game-online/can-canh-che-do-world-cup-2018-trong-fifa-online-4-sap-den-tay-game-thu-viet-510593.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét