Ngạo Kiếm Vô Song 2 tổ chức event tặng giày đôi Bitis Hunter, nhanh tham gia lấy quà về tặng gấu!

 

Đi cùng với event cực kỳ hấp dẫn này, Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức ra mắt máy chủ mới Nga My vào 10h ngày 18/07, tạo một phương trời mới cho các FA săn gấu.


Từ khi ra mắt cộng đồng gamer Việt, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã không còn gói gọn trong thế giới giải trí đơn thuần cùng anh em sau những giờ phút thực hiện việc học tập căng thẳng. Tựa MMORPG 2D này đã tạo nên một không gian mộng ảo cho nhiều cặp đôi tìm hiểu , yêu nhau ngoài đời thật. Và để giúp cho nhiều thanh niên thoát khỏi cảnh FA như vậy, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã có rất nhiều sự nỗ lực nhằm hóa thân thành Ông Tơ Bà Nguyệt chính hiệu.


image001


Cận cảnh đôi giày BITI’S HUNTER X LITEFLEX 2K18 đang thực hiện mưa làm gió giới trẻ


Kết nối cộng đồng chỉ bằng nhiều event hấp dẫn


Trước khi mai mối thành công cho nhiều cặp trai-gái, Ngạo Kiếm Vô Song 2 dường như đã “ủ mưu” từ lâu khi đưa ra nhiều tính event hay trợ giúp các buổi offline nhằm tạo sự liên kết, sự tương tác qua lại trong cộng đồng người chơi, , câu chuyện tình yêu cũng đến từ đó mà ra.


Từ việc ghét nhau vì 2 bang đối địch, nhưng lại trúng tiếng sét ái tình khi lần đầu gặp gỡ tại Offline Ngạo Kiếm Vô Song 2, nghe quen thuộc tới mức chỉ có trong phim nhưng đây chính là câu chuyện thật của cặp đôi Dũng – Hà, hai gamer có “số má” trong Ngạo Kiếm Vô Song 2, khi chàng là bang chủ bang >Thần< nức tiếng, nàng chính là top 1 MsMonday luôn tìm cách truy sát trêu chọc người kia. Cả hai đến với nhau trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng gamer , và của cả chính thân chủ.


image003


Kết nối cộng đồng chỉ bằng nhiều event hấp dẫn


Trước khi mai mối thành công cho nhiều cặp trai-gái, Ngạo Kiếm Vô Song 2 dường như đã “ủ mưu” đến từ lâu khi đưa ra nhiều tính event hay là trợ giúp các buổi offline nhằm tạo sự liên kết, sự tương tác qua lại trong cộng đồng người chơi, và câu chuyện tình yêu cũng đến từ đó mà ra.


Từ việc ghét nhau vì 2 bang đối địch, Tuy nhiên lại trúng tiếng sét ái tình khi lần đầu gặp gỡ tại Offline Ngạo Kiếm Vô Song 2, nghe quen thuộc tới mức chỉ có trong phim nhưng đây chính là câu chuyện thật của cặp đôi Dũng – Hà, hai gamer có “số má” trong Ngạo Kiếm Vô Song 2, khi chàng chính là bang chủ bang >Thần< nức tiếng, nàng chính là top 1 MsMonday luôn tìm cách truy sát trêu chọc người kia. Cả hai đến với nhau trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng gamer và của cả chính thân chủ.


image005


Hâm nóng tình cảm đôi lứa chỉ bằng tính năng hôn lễ


Bên cạnh những cơ hội tìm kiếm người yêu cho các FA qua các đợt offline, event quà tặng, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn là nơi thể hiện , hâm nóng tình cảm cho nhiều đôi lứa đã đến với nhau.


image007


Với Trúc Nguyễn, vừa streamer đồng thời chính là gamer có tiếng trong cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2, thể hiện tình cảm của bản thân với chồng một cách khiêm tốn hơn. Dù bận rộn xây dựng tổ ấm cho riêng mình, nhưng Trúc , chồng vẫn tranh thủ vào game Ngạo Kiếm Vô Song 2, níu kéo thời thanh xuân đã qua, hoài niệm về cái thời yêu đương chớm nở của 2 vợ chồng. Vẫn chính là tuần tự đến từ lễ cầu hôn, đính hôn rồi đến hôn lễ Hoàng Gia hoành tráng, với hàng trăm vị thượng khách chính là các nhân vật có “máu mặt” tại máy chủ. “Đó là một cảm thấy hoài niệm khi anh ấy cưới mình trong game, rồi một thời gian sau rước mình về nhà ngoài đời thật”- Trúc Nguyễn chia sẻ.


image009


Thật vậy, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã tạo nên nhiều cơ hội hâm nóng tình cảm lứa đôi cũng như tổ chức nhiều event lớn để kết nối những gamer độc thân. Được biết, Event tặng giày đôi BITIS HUNTER cũng sẽ kết thúc vào 19h ngày 18/07, cũng chính là ngày ra mắt máy chủ mới Nga My.


Hãy nhanh chóng tham gia ring quà về tặng gấu tại:


Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn


Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/


Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét