Người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ "tìm về nơi đâu" nếu game thực sự đóng cửa?

 

Trong những ngày sóng gió khi mà toàn bộ máy chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã tạm ngừng hoạt động, thì đó cũng chính là thời điểm mà làn sóng “di dân” của cộng đồng game này diễn ra như vũ bão. Rất nhiều game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ đã quyết định tìm đến một tựa game khác để tiếp tục theo đuổi sở thích, thay vì chờ đợi trong mòn mỏi , bực tức.


Và đây cũng là lúc mà những câu hỏi lớn đã được đặt ra, rằng những người chơi đã gắn bó với Tiếu Ngạo Giang Hồ Online suốt 3-4 năm trời sẽ có thể tìm kiếm niềm vui mới của mình ở đâu? Hãy cùng đến với danh sách những tựa game mà chính cộng đồng đã chọn lựa sau khi chấm dứt tình yêu với Tiếu Ngạo Giang Hồ Online…


tieu-ngao-giang-ho


Blade & Soul


Về cơ bản thì Blade & Soul chính là tựa game sở hữu nhiều nét tương đồng nhất so với Tiếu Ngạo Giang Hồ Online tại Việt Nam thời điểm hiện tại, đặc biệt chính là ở hệ thống kỹ năng nhân vật, phương thức thi triển combo chiêu thức hay là cách xây dựng nhân vật.


Blade & Soul sở hữu khá nhiều nét tương đồng với Tiếu Ngạo Giang Hồ qua phong cách chiến đấu


Blade & Soul sở hữu khá nhiều nét tương đồng với Tiếu Ngạo Giang Hồ qua phong cách chiến đấu


Bên cạnh đó, Blade & Soul cũng từng là điểm đến của không ít game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online khi tựa game này ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Chính vì vậy nên cộng đồng Tiếu Ngạo cũng chưa cần quá lo lắng về việc bỡ ngỡ khi phải thực hiện quen với một cộng đồng game mới.


Đã có rất nhiều game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online trải nghiệm Blade & Soul ngay đến từ khi tựa game này ra mắt


Đã có rất nhiều nhiều game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online trải nghiệm Blade & Soul ngay từ khi tựa game này ra mắt


Cửu m Chân Kinh


Cửu m Chân Kinh cùng với Tiếu Ngạo Giang Hồ Online , và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D từng chính là bộ 3 cạnh tranh gay gắt và tạo nên thế “chân vạc” trong dòng game 3D những năm 2010 trở lại đây. Tuy vậy, giờ đây khi mà Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đã đóng cửa đến từ lâu, còn Tiếu Ngạo Giang Hồ Online thì đang trải qua những ngày sóng gió, thì có lẽ Cửu m Chân Kinh cũng sẽ chính là điểm đến lý tưởng cho những game thủ yêu mến dòng game 3D kiếm hiệp.


cuu-am-chan-kinh


Về mặt lối chơi, Cửu m Chân Kinh đã được đánh giá chính là phức tạp hơn rất nhiều nhiều so với Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng như khá kén người chơi, đổi lại thì game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm một thế giới võ hiệp mới mẻ , có đôi phần chân thực, hấp dẫn hơn.


cuu-am-chan-kinh


Thế Giới Hoàn Mỹ


Dù đã là một cây đại thụ trong làng game Việt, song nếu được lựa chọn, thì Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn là một cái tên sáng giá để những người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ tìm đến. Phong cách game nhập vai kiếm hiệp cổ điển, kết hợp với nền tảng đồ họa được cải tiến theo thời gian, Thế Giới Hoàn Mỹ không bao giờ tỏ ra lỗi thời nếu so sánh với các tựa game MMORPG khác ở trên thị trường.


the-gioi-hoan-my


the-gioi-hoan-my


Thế Giới Hoàn Mỹ – “Người anh em” cùng cha khác Nhà phát hành của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online dường như cũng chính là một chọn lựa chưa tồi


Bên cạnh đó, tuổi đời ngót nghét 12 năm , và đã được vận hành bởi một NPH có được sự tín nhiệm lớn của cộng đồng cũng chính là một điểm cộng để người chơi Tiếu Ngạo “chọn mặt gửi vàng”. Một điểm đáng lưu ý nữa, đó chính là Thế Giới Hoàn Mỹ và Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đều có chung cha đẻ là Perfect World, tuy nhiên nếu như Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đang dần bị thất sủng thì đối với hãng game danh tiếng đến từ Trung Quốc, Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn chính là một đứa con cưng với hàng loạt những kế hoạch phát triển dài hơi trong tương lai.


the-gioi-hoan-my


Các máy chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ lậu


Đây có lẽ là chọn lựa ưu tiên hàng đầu mà game thủ nghĩ tới một khi Tiếu Ngạo Giang Hồ Online thực sự ngừng vận hành. Những cụm máy chủ lậu có lẽ chính là lựa chọn duy số 1 để người chơi có thể tiếp tục sống trong những ngày tiêu dao giang hồ mà tựa game này mang lại.


tieu-ngao-giang-ho-lau


tieu-ngao-giang-ho-lau


tieu-ngao-giang-ho-lau


Cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ “rủ rê” chiến Server lậu ngay sau khi máy chủ Đào Hoa Đảo tạm ngừng hoạt động


Tuy nhiên, máy chủ lậu cũng đồng nghĩa với những rủi ro tiềm ẩn mà người chơi cần phải cảnh giác. Không có một NPH cụ thể cũng như bất cứ ràng buộc pháp lý nào để đảm bảo quyền lợi của người chơi, đây cũng sẽ là những bất lợi chưa nhỏ đối với các game thủ muốn tiếp tục hành trình cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ.


tieu-ngao-giang-ho-lau


Các tựa game kiếm hiệp nước ngoài khác…


Ngoài ra, những sản phẩm game nước ngoài như Tiếu Ngạo Giang Hồ Online phiên bản Trung Quốc, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Nghịch Thủy Hàn, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D… cũng là những cái tên đáng chú ý mà cộng đồng game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online cân nhắc đến. Điểm chung của những sản phẩm này đều là các tựa game nhập vai 3D mang phong cách kiếm hiệp cổ trang , và sở hữu đồ họa cực cuốn hút, khá phù hợp với sở thích chung của phần đông người chơi Việt Nam


Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao


Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao


http://game4v.com/game-online/server-cuoi-cung-con-sot-lai-da-ngung-hoat-dong-tieu-ngao-giang-ho-online-tro-thanh-game-chet-508973.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét