Ra mắt máy chủ mới Kim Long, Ngạo Kiếm Vô Song giới thiệu luôn giải đấu Tứ Long Xưng Bá

 

Hôm nay, Ngạo Kiếm Vô Song “mở cửa” đăng kí giải đấu Tứ Long Xưng Bá, dự đoán cũng sẽ quy tụ rất nhiều anh hùng hào kiệt tham gia tranh tài tại MCM Kim Long, ra mắt 10h ngày 08/09.


Tứ Long Xưng Bá chính là giải đấu đồng đội trong khuôn khổ chào mừng MCM Kim Long, với sự góp mặt của 08 đội chơi, thi đấu theo thể thức đánh các loại trực tiếp 4vs4. Với phần thưởng chính là bộ trang bị hiếm theo từng hạng giải cho các đội chơi, giải đấu đã được nhận định sẽ thu hút nhiều tổ đội anh tài tham gia.


image001


Bên cạnh cơ hội đạt được các món trang bị cực phẩm, giải đấu Tứ Long Xưng Bá còn đề cao tinh thần, chiến thuật đồng đội trong tựa MMORPG 2D Ngạo Kiếm Vô Song, vốn đã được biết đến là đấu trường đối kháng 1vs1 số một từ trước đến nay.


Tuyển chọn đồng đội hợp tính


Quả thật, không thể phủ định vai trò của đồng đội trong Ngạo Kiếm Vô Song. Dù không đã được đánh giá cao bằng kỹ năng cá nhân, nhưng đây vẫn được xem chính là yếu tố mấu chốt để mang đến thắng lợi cho những lần đi chiến trường, Lãnh Thổ Chiến, …


Nên chọn lựa đồng đội hợp tính


Nên lựa chọn đồng đội hợp tính


Vậy nên mục đích cùa giải đấu Tứ Long Xưng Bá chưa nằm ngoài việc tạo sân chơi cho các tổ đội luyện tập, chuẩn bị cho những nguy nan sắp tới tại máy chủ mới Kim Long. Bên cạnh đó, đây là cơ hội cho các đội nhận biết của các thành viên sẽ gắn bó lâu dài.


image004


Nếu gặp phải những kiểu đồng đội nói nhiều, nói dai, nói thường xuyên hay khi cả đội thua liền đổ lỗi cho người này, người kia mà chưa bao giờ nhận sai, xem mình là “cái rốn” của vũ trụ, … thì quả thật ngao ngán. Đây luôn là thành phần gây nhiễu loạn tâm lý đồng đội.


image006


Vì thế, để giải đấu Tứ Long Xưng Bá không đi lại vết xe đổ của các cao nhân hảo hán ngày trước, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song phải tìm cho mình đồng đội hợp ý, cùng hướng tới mục tiêu chiến thắng các đội chơi khác.


Lựa chọn chiến thuật phù hợp


Khi đã có một team hợp ý nhau thì người chơi cần tìm cho mình chiến thuật xuất sắc để mang về thành tích cao nhất. Tứ Long Xưng Bá chính là giải đấu PK 4vs4, vì thế các thành viên trong đội cần phải tận dụng hết nguy cơ của từng phái trong đội.


Ngạo Kiếm Vô Song có rất nhiều tính năng đòi hỏi người chơi vận dụng chiêu lược hệt như một nhà dụng quân tài ba


Ngạo Kiếm Vô Song có rất nhiều nhiều tính năng đòi hỏi người chơi vận dụng chiêu lược hệt như một nhà dụng quân tài ba


Một team chuẩn chính là vừa có người công, người buff. Thời gian giải đấu diễn ra khá nhanh chóng nên gamer phải tận dụng từng phút giây. Muốn đánh theo chiến thuật phòng thủ thì chọn các phái buff cao như Nga My, Đào Hoa Đảo, kết hợp nguy cơ chịu đòn thứ thiệt của Thiếu Lâm, Tiêu Dao. Vị trí giữa có lẽ sẽ dành cho phái tầm trung như Hoa Sơn, Nhạn Linh. Vị trí còn lại có thể dành cho các phái chuyên sát thương như Tiêu Dao, Cái Bang, Võ Đang. Đây chỉ chính là một cách xếp đội trong hàng vạn lựa chọn tại giải đấu lần này.


Ngạo Kiếm Vô Song vừa update Phiên Bản tháng 8 với nhiều tính năng hấp dẫn


Ngạo Kiếm Vô Song vừa update Phiên Bản tháng 8 với nhiều tính năng hấp dẫn


Để đạt đến cảnh giới trăm trận trăm thắng khi đấu 1vs1 thì dễ, Tuy nhiên để đạt được mục tiêu như vậy với thể thức đấu đội thì rất khó. Chiến đấu với 7 đội thuộc hàng “tuyển” sẽ đem lại những trở ngại và thách thức nhất định. Vậy nên những gamer hiện tại chưa có động đội hãy nhanh chân tìm kiếm cho mình các thành viên “tiềm năng”, cùng luyện tập chiến thuật ngay khi máy chủ mới Kim Long ra mắt (08/09) để tăng khả năng chiến thắng trong giải đấu Tứ Long Xưng Bá.


Nhanh chóng báo danh tại:


Trang chủ: http://nkvs.com.vn/home.html


Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn


Group: https://www.facebook.com/groups/nkvs.vn/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét