Bản cập nhật Mùa hè Băng Giá sẽ chính thức ra mắt trong Blade & Soul Việt vào ngày mai 17/07/2018

 

Ít giờ nữa, bản cập nhật Mùa Hè Băng giá cũng sẽ chính thức xuất hiện trong Blade & Soul với tâm điểm chính là phụ bản sự kiện mới Hang Linh Chi , cấp độ Vệ Thạch mới


Vào chiều qua, Garena bất ngờ đăng tải một đoạn video ngắn có độ dài chỉ 32 giây trên Facebook chính thức của Blade & Soul , rất nhiều người chơi đã nghĩ ngay đến việc NPH này đã ‘thả thính’ thông tin tiếp theo về bản cập nhật cũng sẽ ra mắt trong tháng 7 của tựa game nhập vai này. Và cuối cùng ít giờ trước, Garena đã chính thức xác nhận bản cập nhật Mùa hè băng giá sẽ chính thức ra mắt với game thủ Việt vào sáng mai ngày 18/07/2018.


Đoạn video ‘thả thính’ của Garena


[fbvideo link=”https://www.facebook.com/bnsvn/videos/941781959334077/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]


bns


Tâm điểm trong bản cập nhật ngày mai chắc chắn chính là sự xuất hiện của phụ bản Sự kiện Hang Linh Chi. Đây là một phụ bản vừa lạ lại vừa quen khi mà đây chính là bối cảnh của bản đồ Hang Người Tuyết tuy nhiên sẽ chưa có Yeti quen thuộc mà cũng sẽ là một cây nấm Linh Chi Vàng khổng lồ ở cuối bản đồ. Người chơi chinh phục thành công phụ bản sẽ nhận đã được Rương Tài nguyên Sự kiện , Giọt Sương Lạnh dùng để đổi khá nhiều món đồ thú vị trong Cửa hàng Thương Long.


Rương


Rương Tài Nguyên Sự Kiện


Và đây là những phần thưởng mà người chơi BnS dùng Giọt Sương Lạnh để đổi tại cửa hàng Thương Long để đổi


Và đây chính là những phần thưởng mà người chơi BnS dùng Giọt Sương Lạnh để đổi tại cửa hàng Thương Long để đổi


Điểm đáng chú ý thứ 2 trong bản cập nhật lần này chính là sự xuất hiện của cấp Vệ Thạch mới tăng cường khả năng phòng thủ cho nhân vật của game thủ BnS Việt. Và nhiều khả năng, Garena cũng sẽ mở bán gói ngoại hình Vệ Thạch mới giúp cho cho người chơi có đủ lượng nước thánh cần thiết để nâng cấp Vệ Thạch cho người chơi.


Rất nhiều game thủ Việt chắc chắn sẽ cố gắng nâng cấp xong Vệ Thạch ngay trong những ngày đầu ra mắt bản cập nhật


Rất nhiều game thủ Việt chắc chắn cũng sẽ cố gắng nâng cấp xong Vệ Thạch ngay trong những ngày đầu ra mắt bản cập nhật


Dự kiến bản cập nhật cũng sẽ ra mắt game thủ Blade & Soul Việt vào 9h sáng mai, ngay sau khoảng thời gian bảo trì máy chủ.


http://game4v.com/game-online/tong-hop-nhung-tac-pham-dep-nhat-cua-cuoc-thi-ve-tranh-cua-cong-dong-blade-soul-viet-517825.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét