Bom tấn World of Dragon Nest đã được mua về Việt Nam thành công

 

Sau khi ra mắt tại một số nước khu vực Đông Nam Á. Tựa game World of Dragon Nest đã chính thức được một nhà phát hành trong nước mua bản quyền thành công.


Dragon Nest vốn chính là một IP nổi tiếng, chính là tựa game PC free-to-play thuộc thể loại MMORPG. Qua nhiều năm tháng, các phiên bản mobile được phát triển tiếp nối thành công của đàn anh đi trước, trong số đó có thể kể đến sản phẩm đình đám World of Dragon Nest. Trò chơi đã được phát triển bởi Eyedentity (Hàn Quốc) , và hiện đang phát hành tại các khu vực khác nhau. Game đã ra mắt ở một số nước Đông Nam Á một thời gian và nay theo thông tin Game4V, sản phẩm đã được một nhà phát hành phía Bắc đàm phán , đưa về Việt Nam thành công.Xin lưu ý World of Dragon Nest không phải chính là Dragon Nest Mobile từng được VNG phát hành , và đóng cửa vào đầu năm 2019. World of Dragon Nest Việt Nam tiếp tục xoay quanh một câu chuyện đã được kể về thế giới Long Chi Cốc vốn nổi tiếng trong IP Dragon Nest PC, nhưng game sẽ có rất nhiều thay đổi cũng như chính là một game mới độc lập hoàn toàn. Hiện tại ở các phiên bản quốc tế game phát hành ở trên Android, iOS , tự hào với một hệ thống chiến đấu và kỹ năng nhân vật đa dạng.


Trò chơi World of Dragon Nest (WoD) xây dựng một thế giới mở dành cho những người yêu thích thể các loại MMORPG hành động. Người chơi cũng sẽ được du ngoạn , phiêu lưu trong thế giới rộng lớn. Với đa dạng bản đồ, hình ảnh được thiết kế trau chuốt, màu sắc sống động người chơi sẽ chưa thể không rung động , dành những tình cảm ngay ban đầu cho sản phẩm này.Các lớp nghề nghiệp chính là một phần chính của các trò chơi nhập vai , World of Dragon Nest xây dựng giống với bản gốc theo nghĩa đó. Người chơi bắt đầu bằng cách lựa chọn chọn ưa thích trong 5 lớp: Archer, Cleric, Sorceress, Warrior và Slayer. Mỗi các loại đều có những điểm mạnh khác nhau và đã được thiết kế theo một phong cách chơi cụ thể. Archer chuyên tấn công tầm xa và cơ hội sát thương chí mạng. Trong khi Cleric tập trung vào việc sử dụng các phép thuật , và “buff” hạ thấp chỉ số. Sorceress gây ra sát thương lớn số 1 dựa trên ma thuật. Còn Warrior chính là tanker toàn diện, có nguy cơ gây sát thương , bảo vệ class khác chỉ bằng các đòn tấn công phòng thủ. Cuối cùng chính là Slayer nhanh nhẹn, chính là bậc thầy trong việc gây hiệu ứng mất máu liên tục.Hệ thống vũ khí kép trong World of Dragon Nest Việt Nam chính là một nỗ lực sáng tạo của nhóm nghiên cứu tại Eyedentity thực hiện , phát huy hiệu quả nhất tốt. Trái ngược với cách thông thường chính là chỉ sử dụng một vũ khí chính, người chơi thay vào đó đã được trang bị hai vũ khí có thể tự do chuyển đổi trong khi chiến đấu. Ngoài việc tăng thêm chiều sâu trong chiến đấu, tính năng nổi bật này còn tạo cơ hội cho các nhân vật cùng lớp tham gia vào các vai trò khác nhau, chẳng hạn như tấn công, phòng thủ , hỗ trợ.


Sức hấp dẫn lớn số 1 của World of Dragon Nest Mobile có lẽ là tính năng nhiều người chơi. Ngoài việc hợp tác với những gamer khác để hạ gục trùm quái vật, các cá nhân cũng có thể tham gia bang hội, cho phép tăng cường tương tác , hợp tác của người chơi trong các cuộc chiến 50 vs 50, trận chiến đột kích đầy máu lửa.Tựa game đã được một nhà phát hành Việt Nam khu vực phía Bắc sở hữu bản quyền. Game đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến sớm số 1 cũng sẽ ra mắt người chơi với giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh vào cuối mùa hè năm 2020. Mọi thông tin cũng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.


Tải game (EN, THA, IND): https://wod.nexon.com/


Xem thêm: World of Dragon Nest có gì khác biệt so với Dragon Nest 2?


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét