Riot Games cho xuất bản sách về Liên Minh Huyền Thoại - bloggame365

 

Để đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển game Liên Minh Huyền Thoại, Riot đã cho phát hành bản tiếng Hàn cuốn sách League of Legends: Realms of Runeterra.


Theo thông tin Game4V cập nhật được, mới đây, Riot Games đã cho xuất bản phiên bản tiếng Hàn của cuốn sách League of Legends: Realms of Runeterra nhân kỷ niệm hành trình 10 năm phát triển và phân phối trò chơi MOBA số 1 thế giới. Tác phẩm là toàn bộ cái nhìn thế giới Liên Minh Huyền Thoại vượt qua thời gian trong hành trình 1 thập kỷ. Cuốn sách này được xuất bản lần đầu tiên ở khu vực u – Mỹ và được đánh giá là một bộ sưu tập thế giới quan và thẩm mỹ của game LoL.


Cuốn sách League of Legends: Realms of Runeterra vốn dĩ có bản tiếng Anh trước, được phát hành tại thị trường u – Mỹ. Và giờ đây, tác phẩm mới có bản tiếng Hàn phân phối cho thị trường xứ kim chi – nơi có nền thể thao điện tử số 1 thế giới.


Người chơi cũng như độc giả có thể tìm thấy trong cuốn sách kỷ niệm của Riot Games toàn cảnh eSports cũng như thăng trầm, những dấu mốc lịch sử, những gương mặt game thủ chuyên nghiệp đình đám, những giải đấu đi vào lòng người hay những vị tướng trở thành huyền thoại như chính tên cuốn sách hay trò chơi vậy. League of Legends: Realms of Runeterra mang ý nghĩa hơn cả vật chất của nó.Cuốn sách có thời gian trải dài đến những nơi xa nhất của vũ trụ này và lãnh thổ chưa được khám phá. Đây là tác phẩm được cho là bản tóm tắt bách khoa toàn thư về game Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games. Cuốn sách với cách kể chuyện phong phú sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những ai từng biết đến và gắn bó với trò chơi MOBA này.Liên minh huyền thoại (viết tắt: LoL) là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho PC và macOS. Trong game, người chơi đảm nhận vai trò người càn quét và phá nhà chính đối phương với những khả năng độc đáo và chiến đấu chống lại một đội có thể là người chơi khác hoặc với máy. Mặc dù có nhiều sản phẩm mới song cho đến nay đây vẫn là trò chơi MOBA số 1 thế giới. Game có hàng loạt giải đấu eSports nổi tiếng, là thước đo của tài năng game thể thao điện tử.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét