Ngạo Kiếm Vô Song 2: Thiếu Lâm trỗi dậy – game thủ biến thành “thầy chùa” tung hoành giang hồ

 

Ngày 24/08, Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt MCM Thiếu Lâm với sự trỗi dậy của các anh hùng hảo hán yêu thích môn phái Thiếu Lâm.


Với các Fan hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung, có lẽ Thiếu Lâm Tự đã đi vào lòng người bởi các điển tích võ học cũng như danh xưng “Bắc tôn Thiếu Lâm” khiến không ít game thủ tình nguyện “cạo đầu” để trở thành đệ tử Thiếu Lâm. Thật chẳng ngoa khi nói Thiếu Lâm chính là cái nôi của nền võ học kiếm hiệp, bởi rất nhiều nhiều bộ võ đã được ra đời dựa ở trên nền tảng của môn phái này. Nếu đã là một Fan trung thành của game kiếm hiệp thì ai mà không biết 2 phái Võ Đang , và Nga My có nguồn gốc từ Giác Viễn Đại Sư của Thiếu Lâm Tự.


image001


Thiếu Lâm đã trở thành môn phái chưa thể thiếu trong tất cả các tựa game kiếm hiệp đã , đang lưu hành ở trên thị trường. Thiếu Lâm trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 được NPH build lại hoàn toàn mới, với các chỉ số thuộc tính nhân vật mạnh mẽ, solo 1vs1 quyết liệt với các phái “máu trâu” như Nga My, hay khó “xơi” như Võ Đang, thoát khỏi biệt danh “bức tường phế”.


image002


Tuy nhiên, thắng bại tại kĩ năng, vì dù đã được build trang bị mạnh đến đâu đi nữa mà chơi “gà” thì vào chiến trường của Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng tử trong phút chốc. Game thủ thông thái chính là người nắm rõ ưu – nhược điểm của phái mình chơi, để đến từ đó đưa ra chiến thuật hợp lý. Rất nhiều game thủ chờ đợi màn “tái xuất” của Thiếu Lâm nay đã được thỏa lòng. Thiếu Lâm trỗi dậy chính thức khai mở vùng đất mới trong Ngạo Kiếm Vô Song 2.


image005


Kèm với MCM, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn có các giveaway tặng quà outgame giá trị mỗi tháng. Với uy tín về chất lượng cũng như thiện chí, NPH GOSU tặng rất nhiều nhiều phần quà có giá trị như laptop, điện thoại, tivi, giày, … Ngoài những món quà có giá trị hàng triệu đồng, game thủ còn đã được nhận đã được áo, gối in logo của Ngạo Kiếm Vô Song 2 hay card điện thoại các mệnh giá hàng trăm ngàn đồng. Những hành động đến từ NPH được game thủ đón nhận tích cực, đây đã được xem như biểu hiện đáng mừng trong chuỗi các liên kết của NPH – Gamer.


image006


Ngoài các siêu giải thưởng, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn tổ chức các giải đấu hàng tuần, hàng tháng để anh em có dịp trổ tài. Chơi game không những mong nhân vật của mình mạnh, mà gamer nào cũng rất nhiều muốn được công nhận thực lực. Vừa qua, 15h ngày 25/08, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã diễn ra giải đấu CHÍ TÔN CAO THỦ với sự tham gia , triệu chứng kiến của rất nhiều nhiều game thủ, đội Bạch Hổ đã xuất sắc giành được thứ hạng cao nhất. Đây được xem là nơi để các anh hùng hội tụ, gây dựng danh tiếng trong cộng đồng với sự tổ chức công bằng – thân thiện – văn mình của BTC.


image008


Game online chưa bao giờ giảm nhiệt đối với giới trẻ, đặc biệt dòng game kiếm hiệp như Ngạo Kiếm Vô Song 2. Với những thay đổi để hợp lý với thị hiếu của người chơi cũng như giúp tính năng ingame sôi nổi hơn, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đang dần chiếm được rất nhiều nhiều thịnh tình của game thủ. Cùng tham gia ngay, tại:


Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/home.html


Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/


Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét