5 điểm thú vị trong game sinh tồn Shadow Arena

 

Nhiều điểm thú vị trong Shadow Arena khiến nó trở thành trò chơi đã được mong chờ nhất.


Shadow Arena cho phép người chơi chiến đấu dưới dạng survival battle royale , và là một trò chơi đặc sắc từ Pearl Abyss. Game hiện có đợt thử nghiệm mới từ ngày 27 tháng 02 cho đến ngày 08 tháng 03 thông qua Steam. Các điều đặc sắc trong game có lẽ khiến bạn dễ nhận ra đây chính là sản phẩm đáng chơi.


1. Sự kết hợp giữa MMO , Battle Royale


Nếu bạn đã chơi Black Desert trước đây, có lẽ đã hiểu về tinh thần nhập vai phiêu lưu với thế giới rộng lớn. Chất sinh tồn như phong cách PUBG đã kết hợp hai thể các loại này một cách hoàn hảo trong Shadow Arena.Bước chân vào thế giới game bạn cũng sẽ cần tìm trang bị để mặc, sử dụng vũ khí để chiến đấu các thiết bị bảo vệ khác, bao gồm cả các vật phẩm thuốc, HP. Đó chính là những thứ quan trọng để cho người chơi chiến đấu cho đến khi người cuối cùng. Sự kết hợp thể các loại mang đến trải nghiệm đầy thú vị!


2. Có yếu tố game MOBA


Mỗi người đều có một kỹ năng chính , có thể mở khóa 4 kỹ năng trong quá trinh phát triển như game MOBA. Người chơi sở hữu nhiều trang bị, sức mạnh tăng lên về cuối trận tương tự việc phát triển tướng trong game chiến thuật mà ta đã biết.Shadow Arena dựa trên khái niệm về các trò chơi MOBA , cũng có những kỹ năng bổ sung trong mỗi nghề nghiệp để sử dụng trong những lúc giao tranh ác liệt. Người chơi cần tính toán để phát triển skill nào là hợp lý.


3. PK sôi động


Các trận đấu diễn ra kịch tính tùy thuộc vào sự chọn lựa nếu người chơi nhất chính là khi có thể tập hợp đủ bạn bè. Người chơi sẽ tiến bộ , gia tăng sức mạnh thông qua các cách làm phù hợp , cần cạnh tranh với game thủ khác.Người chơi tham chiến phải đối mặt với không ít áp lực khi vừa giành đồ đạc vừa phải canh me đối thủ để chưa bị KS.


4. Đồ họa , và hình ảnh đẹp mắt


Mặc dù dựa ở trên nhiều bối cảnh , hình ảnh trong game Black Desert, nhưng trò chơi Shadow Arena vẫn thể hiện độ chân thực, thực tế. Nhiều bản đồ trong game vẫn rất nhiều đẹp với độ ánh sáng, bóng tối, kết cấu, nhân vật , quái vật, bầu chưa khí, cây cối, cỏ cây, tất cả các hiệu ứng sống động như ở trên phim ảnh.Dù mới ở bản thử nghiệm song người chơi đã cảm nhận đã được nhiều điều hấp dẫn , ấn tượng thị giác trong game. Theo chia sẻ từ Pearl Abyss trò chơi cũng sẽ được tiếp tục nâng cấp đồ họa và hình ảnh với các bản tiếp sau.


5. Đa dạng nghề nghiệp


Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ở nhiều nhân vật, trong các ngành nghề khác nhau, giống như chúng ta đang chọn hero để chơi các game MOBA vậy. Đặc điểm sở trường của mỗi class chỉ được biết khi bạn thử nghiệm qua trong Shadow Arena.Các loại tướng trong game có hệ thống trang phục , và bộ kỹ năng riêng. Người chơi cần hiểu rõ cũng như chọn lựa phục trang có thể theo ý muốn của mình. Game là một sự sáng tạo về nhân vật.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét