Game Cao Thủ Bóng Rổ cập bến thị trường châu Á - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Người chơi Cao Thủ Bóng Rổ Mobile có thể trải nghiệm các trận đấu đỉnh cao môn bóng rổ của trường trung học Xiangbei trong cuộc thi của quận với mục tiêu giành giải thưởng cao nhất.


Slam Dunk (dịch chính là Cao Thủ Bóng Rổ) vốn chính là một bộ truyện tranh dài kỳ Nhật Bản, được viết bởi tác giả Takehiko Inoue về một đội bóng rổ trung học phổ thông là Shohoku (Shōhoku). Đây là tác phẩm manga thành công tại xứ hoa anh đào khi bán được hơn 100 triệu bản ở trên đất nước này. Hiện tại, phiên bản game mobile đã ra mắt người chơi. Sản phẩm đã phát hành tại Trung Quốc , nay chính là phân phối ở châu Á.Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, hãng DeNA đã thông báo đã giành được quyền phân phối game Cao Thủ Bóng Rổ Mobile tại Đài Loan, Hồng Kông , Ma Cao. Game được phát hành , ủy quyền bởi Dongying Animation.


Đây chính là một trò chơi bóng rổ di động thời gian thực, đã được chuyển thể đến từ tác phẩm manga , và anime cùng tên do Dongying Animation sản xuất. Slam Dunk Mobile sử dụng hình ảnh , và các kỹ năng của tất cả các nhân vật trong phiên bản gốc như Sakuragi Flower Road, Rukawa Kaede, Mitsui Shou , các cuộc thi của đội bóng rổ trường trung học Xiangbei mang đến một thế giới sinh động và chân thực so với những gì có trong nguyên tác.Người chơi Cao Thủ Bóng Rổ Mobile có thể trải nghiệm các trận đấu đỉnh cao môn bóng rổ của trường trung học Xiangbei trong cuộc thi của quận với mục tiêu giành giải thưởng cao nhất. mọi người tiến hành chiêu mộ và huấn luyện đội hình để trở nên đủ sức cạnh tranh. Ngoài ra, game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như đấu 3vs3, 5vs5 với sự kịch tính cam go.


Đặc biệt, hình ảnh vận động viên , NPC trong game Cao Thủ Bóng Rổ Mobile được thiết kế dựa trên hoàn toàn đến từ anime với đường nét , giọng nói tương đồng. Game có đồ họa đẹp mắt kèm âm thanh khán đài chân thực. Trò chơi sẽ ra mắt châu Á trong tháng 03 này.


Fanpage: https://www.facebook.com/SLAMDUNKTW/


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét