Hướng dẫn nhận 10 thẻ 72+ ở chế độ luyện tập trong FIFA Online 4

 

Những thẻ 72+ trong FIFA Online 4 luôn tiềm ẩn nhiều cầu thủ rất giá trị. Game thủ hoàn toàn có cơ hội nhận 10 thẻ này thông qua chế độ tập luyện trong game.


Ngay khi lập tài khoản , bắt đầu với FIFA Online 4, hệ thống đã đưa bạn vào ngay trung tâm huấn luyện cơ bản. Với những hướng dẫn đầu tiên để thực hiện quen với game, game thủ sẽ chưa mất nhiều thời gian để hoàn thành. Sau đó, bạn cũng sẽ nhận được phần quà chính là thẻ đồng 66+ khi hoàn thành xong những nhiệm vụ cơ bản này.


Chưa dừng lại ở đó, trung tâm huấn luyện trong FIFA Online 4 còn có thêm rất nhiều nhiều thử thách khác để game thủ có thể tham gia. Phần thưởng cho việc vượt từng cột mốc đó chính là loại thẻ 72+. Đầu tiên, bạn cần phải vào trung tâm huấn luyện ở thanh menu phía trên.


Tại đây, các bài tập đưa ra gồm chuyền bóng, rê bóng, phòng thủ , và sút bóng. Ở bài tập đầu tiên chính là chuyền bóng, cũng sẽ có 16 bài tập con đã được đưa ra theo mức độ từ dễ đến khó. Đây chính là mục mà người chơi phải luyện tập nhiều số 1 vì các bài tập ở đây bao gồm cả chuyền sệt, chuyền bổng, tạt cánh , và chọc khe.


x


Sau khi hoàn thành 16 bài tập này, bạn cũng sẽ nhận đã được 4 thẻ 72+


dribb


Tiếp đến là bài tập rê bóng với 8 mục cần hoàn thành


dribb1


Mỗi bài tập chính là một thử thách thực sự, yêu cầu người chơi phải hoàn thành theo nhiệm vụ đề ra


dribb2


Bạn có thể chọn lựa cầu thủ để làm bài tập. Tùy từng bài tập tương ứng mà hệ thống sẽ đưa ra một loạt những cầu thủ thích hợp nhất


dribb3


Sau khi hoàn thành xong, bạn nhấn vào nút trao thưởng


dribb4


Phần thưởng được tặng là 2 thẻ 72+ với bài tập rê bóng. Hoàn thành các bài tập còn lại với sút bóng , và phòng thủ, bạn sẽ nhận được thêm 4 thẻ 72+ nữa.


 


111111


Và đây là thành quả sau khi hoàn thành chế độ luyện tập


http://game4v.com/game-online/rank-cao-gap-rank-thap-tinh-trang-bat-cong-xay-ra-ngay-khi-fifa-online-4-moi-phat-hanh-514678.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét